ส่อล้ม?โมรัตติ ปฏิเสธข้ายหุ้นงูใหญ่ 300ลป.

ส่อล้ม?โมรัตติ ปฏิเสธข้ายหุ้นงูใหญ่ 300ลป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


มัสซิโม โมรัตติ ประธานสโมสร 'งูใหญ่' อินเตอร์ มิลาน ทีมดังของกัลโช เซเรีย อา ปฏิเสธขายหุ้น มูลค่า 300 ล้านปอนด์ ให้เศรษฐีอิเหนา

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า มัสซิโม โมรัตติ ประธานสโมสร "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ทีมแถวหน้าของศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้ปฏิเสธในการขายหุ้นมูลค่า 300 ล้านปอนด์ ให้กับกลุ่มทุน อินโดนีเซีย ที่มี เอริค โทเฮีย เป็นผู้นำแล้วหลังเจรจากันมานานร่วม 3 เดือน

รายงานระบุว่า โทเฮีย ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ้าของทีม ดีซี ยูไนเต็ด เมเจอร์ลีกสหรัฐฯ และทีมบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี ซิกเซอร์ส ต้องการซื้อหุ้นจำนวน 75% แต่มีการยืนยันว่า การเจรจาไม่ถูกต้อง 

อย่างไรก็ตาม โมรัตติ ก็ไม่ได้ตัดทิ้งกลุ่มทุนของโทเฮีย ที่จะเข้ามาซื้อหุ้น เพราะทิ้งท้ายว่าอาจจะต้องใช้เวลาอีกนานเป็นเดือนในการเจรจาเพื่อซื้อขายที่สมบูรณ์

สำหรับ โมรัตติ ก้าวขึ้นเป็นประธานสโมสรงูใหญ่ เมื่อปี 1995 พาทีมคว้าแชมป์ เซเรีย อา 5 สมัย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และ ยูฟ่า คัพ รายการละ 1 สมัย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!