'บา' เผย เตรียมตัวเล่นให้ 'ปืนใหญ่' ในวันที่ตลาดซื้อขายนักเตะปิด

'บา' เผย เตรียมตัวเล่นให้ 'ปืนใหญ่' ในวันที่ตลาดซื้อขายนักเตะปิด
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เดมบ้า บา ศูนย์หน้าตัวสำรองของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกมาเปิดเผยว่าเตรียมตัวย้ายมาเล่นให้ "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล เรียบร้อยแล้วในวันที่ตลาดซื้อขายนักเตะกำลังจะปิดตัวลง

ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะมีข่าวว่า อาร์เซน่อล กำลังจะยืมตัว บา มาจาก เชลซี แต่ในที่สุดข่าวนั้นก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น เนื่องจาก เชลซี ตัดสินใจส่งตัว ลูกากู ไปให้ เอฟเวอร์ตัน ยืมตัวมากกว่าที่จะส่ง บา ไปให้ อาร์เซน่อล ยืมตัว ล่าสุด บา ก็ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองว่าในตอนนั้นกำลังเตรียมตัวย้ายไปเล่นให้ อาร์เซน่อล เพื่อโอกาสการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ
 
บา ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า "ผมกำลังเตรียมตัวและพร้อมที่จะไปเล่นที่นั่นแต่มันไม่เกิดขึ้น ผมคิดว่าผมมีความเป็นมืออาชีพพอ ทุกวันนี้ผมยังฝึกซ้อมอย่างหนักเหมือนทุกวันที่เคยผ่านมา ผมเคยบอกกับ มูรินโญ่ ว่าถ้าผมยังอยู่ที่นี่ผมจะต่อสู้เพื่อสโมสรและตัวเอง ผมอยากลงสนาม ซึ่งมันอยู่ที่ตัวผมเองด้วยถ้าทำผลงานออกมาดีก็จะมีโอกาสเข้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าผมไม่ได้ฝึกซ้อมอย่างหนักให้เข้าตา มูรินโญ่ ผมถือว่าเป็นความผิดของผม"
 
ทั้งนี้ บา ต้องแย่งตำแหน่งตัวจริงที่ เชลซี กับ เฟร์นานโด ตอร์เรส และ ซามูเอล เอโต้ อีก 2 ศูนย์หน้าของทีมติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!