น้องเมย์ บินญี่ปุ่นเตรียมลงเจแปนโอเพ่น

น้องเมย์ บินญี่ปุ่นเตรียมลงเจแปนโอเพ่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'น้องเมย์ ชนก อินทนนท์' นักแบดมินตันมือ 2 ของโลก ออกเดินทางไปญี่ปุ่นแล้ว เพื่อแข่งขันรายการ เจแปน โอเพ่น แม้จะยืนยัน ยังไม่หายขาดจากอาการบาดเจ็บที่หลังก็ตาม

หลังจากที่มีอาการบาดเจ็บที่หลัง จนต้องขอถอนตัวจากแบดมินตันรายการไชน่า มาสเตอร์ส ซูเปอร์ซีรีส์ ไปก่อนหน้านี้ น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่มือ 2 ของโลก  ออกทางจากไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อลงแข่งขันรายการเจแปน โอเพ่น ซุเปอร์ซีรีส์ ระหว่างวันที่ 17 - 22 กันยายนนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย น้องเมย์ เปิดเผยว่า แม้จะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เนื่องจากติดสัญญากับสปอนเซอร์ จึงต้องเดินทางไปแข่งขัน และจะทำให้ดีที่สุด แต่ถ้าเกิดอาการบาดเจ็บกำเริบ ก็อาจจะต้องพิจารณาอีกครั้งขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย เนื่องจากไม่ต้องการให้บาดเจ็บเรื้อรัง

น้องเมย์ บอกอีกว่า อาการบาดเจ็บที่เป็นอยู่ อาจจะส่งผลต่อการเล่นลีกอาชีพกับสโมสรชิงเต่าที่จีน ที่จะเริ่มเปิดฤดูกาลในปลายเดือนนี้ด้วย ทำให้ตอนนี้ทางต้นสังกัด และทีมผู้ฝึกสอนพยายามหาทางรักษา เพื่อให้น้องเมย์หายให้เร็วที่สุด หรือหากไม่เป็นไปตามแผนก็อาจจะต้องเจรจากับสโมสรชิงเต่า เพื่อหาทางออกร่วมกัน

ส่วนสายการแข่งขันเจแปน โอเพ่น รอบแรก น้องเมย์ มือ จะพบกับ อาเพียลล่า ยูสวานดารี่ มือ 23 ของโลกจากอินโดนีเซีย ซึ่งสถิติในการพบกัน 3 ครั้ง น้องเมย์ชนะ 2 ครั้ง แพ้ 1ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!