โหดมาจากไหน! ‘ฮัลซี่ย์’ แฉ ‘มิเกล’ ตามไปจะชกเปาถึงห้อง พร้อมขู่จะหักขา

โหดมาจากไหน! ‘ฮัลซี่ย์’ แฉ ‘มิเกล’ ตามไปจะชกเปาถึงห้อง พร้อมขู่จะหักขา
hikicker

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : มาร์ค ฮัลซี่ย์ อดีตผู้ตัดสินของ พรีเมียร์ลีก ได้ออกมาเปิดเผยว่า จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์เลือดร้อนของ เชลซี ทีมดังจากกรุงลอนดอน เคยหวังจะตามไปชกหน้า มาร์ค แคล็ตเทนเบิร์ก เพื่อนร่วมทีม ถึงห้องพักพร้อมทั้งขู่ว่าจะหักขาทั้งสองข้าง

หลังจากที่ต้องอำลาวงการฟุตบอลไปต่อสู้กับโรคมะเร็ง ฮัลซี่ย์ อดีตผู้ตัดสินที่ถูกบรรดานักเตะร้อนเลือดทั้งหลายของ พรีเมียร์ลีก ขู่ทำร้ายร่างกาย ได้ออกมาเปิดเผยผ่านชีวประวัติของตนว่าครั้งหนึ่งในเกมพรีเมียร์ลีก ที่ เชลซี แพ้ให้กับ แมนฯยูไนเต็ด ไปเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมปีที่แล้ว ได้เกิดเหตุชุลมุนขึ้นในห้องแต่งตัวหลังจบเกม

เนื่องจาก โอบี มิเกล ไม่พอใจการตัดสินของ แคล็ตเทนเบิร์ก พร้อมทั้งตามไปหวังจะชกหน้าผู้ตัดสินรายนี้ถึงห้องพัก จนทำให้ผู้เกี่ยวข้องต้องตามไปห้ามกันแทบไม่ทัน นอกจากนี้ดาวเตะทีมชาติไนจีเรีย ยังตะโกนขู่จะหักขาผู้ตัดสินร้ายนี้อีกด้วย

โดยทางด้าน ฮัลซี่ย์ ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ข้อมูลที่ผมมีคือ มิเกล ได้ตาม มาร์ค ไปถึงห้องแต่งตัวพร้อมทั้งตะโกนขู่ว่าจะหักขาเขาเนื่องจากถูกเรียกว่าไอ้ลิงกัง เขาพยายามจะเหวี่ยงหมัดใส่ มาร์ค แต่ก็ถูก ดิ มัตเตโอ กับผู้ช่วย เอ็ดดี้ นิวตัน รวมทั้ง ไมค์ โจนส์ ผู้ตัดสินที่สี่กับผู้ช่วย มิค แม็คโดนาฟ และ ไซม่อน ลอง ดึงตัวออกไปเสียก่อน”