เจที รับมูรินโญนำบรรยากาศดีๆกลับแคมป์สิงห์
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/11/57796/479286-01.jpgเจที รับมูรินโญนำบรรยากาศดีๆกลับแคมป์สิงห์

เจที รับมูรินโญนำบรรยากาศดีๆกลับแคมป์สิงห์

แชร์เรื่องนี้

ใช่เลย? 'เจที' จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีม 'สิงห์บลูส์' เชลซี ยกย่อง โชเซ มูรินโญ กุนซือคนเก่งของทีม ทำให้สปิริตของทีมกลับมาอีกครั้ง

เว็บไซต์ Goal.com รายงานว่า จอห์น เทอร์รี ปราการหลังกัปตันทีม "สิงห์บลูส์" เชลซี ออกมากล่าวอย่างมั่นใจว่า การกลับมาคุมทีมรอบ 2 ของ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส ได้ทำให้ทุกคนในทีมกลับมาร่วมแรงร่วมใจ มีน้ำหนึ่งใจเดียวกันอีกครั้ง หลังในยุคของ ราฟาเอล เบนิเตซ มีปัญหาภายในที่ไม่ดีเล็กน้อย และมีเป้าหมายร่วมกันว่าจะต้องคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

"พวกเราดูเข้าขากันมากกว่าเดิม โชเซ นำสิ่งเหล่านี้กลับมา ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับเรา เมื่อเขาอยู่ที่นี่ก่อนหน้านี้ และเราอยู่ในเบ้าหล่อหลอมเดียวกันอีกครั้ง การจัดการคนของเขาสุดยอดมาก เราดีใจที่ได้เขากลับมา นักเตะทุกคนก็รู้สึกเหมือนกัน"

ทั้งนี้ เทอร์รี กล่าวทิ้งท้ายว่า มูรินโญ รู้ และเข้าใจในสถานการณ์ของทีมดี และนักเตะก็รู้ดีว่า การเข้ามาของกุนซือคนใหม่หน้าเดิม จะทำให้เกิดความแตกต่างในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก