เชียงรายอุทธรณ์ไม่เตะใหม่กับสมุทรสงคราม

เชียงรายอุทธรณ์ไม่เตะใหม่กับสมุทรสงคราม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เชียงราย ยูไนเต็ด เตรียมยื่นหนังสืออุทธรณ์ไม่ลงเตะกับ สุมทรสงคราม เอฟซี ตามมติ ทีพีแอล ด้าน 'ปลาทูคะนอง'เตรียมแถลงข่าวชี้แจง

จากกรณีปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างเกม สมุทรสงคราม เอฟซี พบ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดจากแฟนบอลเจ้าถิ่นขว้างปาสิ่งของลงสนาม ซึ่งทาง ทีพีแอล ได้มีมติให้เกมคู่ดังกล่าวทำการแข่งขันต่อไปในช่วงเวลาที่เหลือ โดยเปลี่ยนคณะผู้ตัดสินชุดใหม่ และให้ใช้สนามกลางที่ไม่มีคนดู

ล่าสุด นายชิตวัน ชินอนุวัฒน์ ผู้อำนวยการสโมสร "กว่างโซ้ง" เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เชียงราย ยูไนเต็ด จะไม่ขอลงเตะอีกครั้งแน่นอน และเตรียมยื่นอุทธรณ์ต่อ ทีพีแอล เพื่อเป็นการเขียนเสือให้วัวกลัว เพราะหากไม่ทำเช่นนี้ ต่อไปแฟนบอลทีมไหนไม่พอใจ แค่ปาขวดลงมาก็ได้แข่งใหม่ และที่สำคัญที่สุดเรื่องทั้งหมด ทางเชียงรายไม่ได้เกี่ยวข้อง 

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า "เสี่ยตี๋ ปลาทอง" นายสมชาย ตันประเสริฐ ประธานสโมสรฟุตบอล "ปลาทูคะนอง" จะเปิดแถลงข่าว ที่สนาม อบจ.สทุทรสงคราม ในเวลา 17 .00 น.วันนี้ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวด้วย


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!