เชลซีเปิดตัววิลเลียนสัญญา5ปีสวมเบอร์22

เชลซีเปิดตัววิลเลียนสัญญา5ปีสวมเบอร์22

เชลซีเปิดตัววิลเลียนสัญญา5ปีสวมเบอร์22
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เชลซี จัดการเปิดตัว 'วิลเลียน' เพลย์เมกเกอร์ ชาวบราซิเลียน ที่ไปปาดหน้าแย่งมาจากเตรียมตรวจร่างกายของสเปอร์ส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สัญญา 5 ปี

สกาย สปอร์ต สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า "สิงห์บลูส์" เชลซี ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก ซึ่งปฏิบัติการชิงตัว วิลเลียน เพลย์เมกเกอร์อนาคตไกลชาวบราซิล ของ อันชิ มาคาชคาลา ทีมในรัสเซีย จากห้องตรวจร่างกายของ สเปอร์ส ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป็นนักเตะบราซิล รายที่ 6 ของเชลซี ต่อจาก ดาวิด ลูอิซ, รามิเรส, ออสการ์, ลูคัส เปียชอน และ วัลเลซ

โดย วิลเลียน ได้รับ เวิร์คเพอร์มิต หรือหนังสืออนุญาตทำงานในอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่จะมีการลงนามในสัญญาอย่างเป็นทางการเป็นเวลา 5 ปี ค่าตัว 32 ล้านปอนด์ พร้อมกับรับเสื้อหมายเลข 22 ในการสวมลงสนามในฤดูกาลแรกในรั้วสแตมป์ฟอร์ด บริดจ์ และเวทีพรีเมียร์ลีก

"ผมมีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ เหมือนฝันที่เป็นจริงของผม เชลซีเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยอดสเยี่ยมแห่งหนึ่งของโลก และมีกุนซือที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของโลกด้วย" วิลเลียน กล่าว

สำหรับ วิลเลียน ค้าแข้งกับ ชัคเตอร์ โดเน็ตส์ค เป็นเวลา 6 ปี ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ อันชิ และ โยกไปเชลซี ในฤดูกาลนี้ เคยติดทีมชาติบราซิล ในชุดเยาวชน จาก 17 - 20 ปี ตามลำดับ และเคยติดทีมชาติชุดใหญ่ไป 1 เกม เมื่อปี 2011


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook