มูให้รูน 48 ชม. แจงให้ชัดอยากย้ายไม่ย้าย

มูให้รูน 48 ชม. แจงให้ชัดอยากย้ายไม่ย้าย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "มู" ให้เวลา "รูน" ตัดสินใจย้าย-ไม่ย้ายก่อนประกาศผ่านสื่อให้ชัดเจนภายใน 48 ชม. ลั่นคนเริ่มต้องเป็นคนจบ หากอยากย้ายพร้อมลุยซื้อให้ได้ แต่หากไม่อยากย้ายก็พร้อมถอนตัว

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เวลา เวย์น รูนี่ย์ กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่แข่งร่วมลีก 48 ชม. ในการประกาศการตัดสินใจผ่านสื่อไปเลยว่าเขาต้องการจะย้ายทีมหรือไม่ หลังตามจีบดาวยิงรายนี้มานานแต่จนถึงตอนนี้ก็ยังคงไม่ได้ข้อสรุปเสียที

กุนซือซึ่งตั้งฉายา "เดอะ แฮปปี้วัน" ให้กับตัวเองกล่าวว่า "คนที่เริ่มต้นเรื่องนี้ก็ควรจะเป็นคนจบเรื่องนี้ ผมอยากจะให้เขาพูดว่าเขาอยากจะอยู่ต่อหรือจะย้ายออกไป สโมสรอย่างเรา ผู้จัดการทีมอย่างผม และอีกหลายคนที่ทำงานกับผมไม่ใช่คนโง่"

"เรามีเวลาอีก 24-48 ชม. ในการยุติเรื่องนี้หรือจะก้าวหน้าต่อไป เราพยายามที่จะดึงตัวนักเตะมาจากทีมใหญ่และพวกเขาก็ไม่อยากจะขาย เราไม่อยากจะได้ตัวใครหรอกหากเขาไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มมัน นี่คือเวลาที่จะต้องตัดสินใจแล้ว หากเขาอยากจะย้ายเขาก็ต้องพูดออกมา หากเขาไม่อยากจะย้ายทีมแล้ว เราก็ต้องเคารพมันและจะก้าวต่อไป" มูรินโญ่ ร่ายยาว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!