วิลเชียร์ หนุนเวนเกอร์ คนที่ใช่ของปืน

วิลเชียร์ หนุนเวนเกอร์ คนที่ใช่ของปืน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


โต้แทนนาย? แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ดาวโรจน์ ทีมปืนใหญ่ ออกโรงป้อง อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส พร้อมขู่ หากบอร์ดบริหารปลดเจ้านาย พิจารณาย้ายทีมทันที

สกายสปอร์ต รายงานว่า แจ็ค วิลเชียร์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซึ่งนับเป็นหนึ่ง ในนักเตะเด็กปั้นกำลังสำคัญของทีม ในเวลานี้ออกมาปกป้อง อาร์เซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส หลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และพยายามกดดันให้มีการเปลี่ยนแปลง

โดย วิลเชียร์ มองว่า เสียงวิจารณ์ที่มีต่อเจ้านายนั้นเป็นสิ่งไร้สาระ และการที่แฟนบอล ยื่นจดหมายคัดค้านสัญญาใหม่ของ เวนเกอร์ ก็เป็นสิ่งไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง พร้อมกับขู่แฟนบอล และบอร์ดบริหาร ว่า หากไม่มีกุนซือชาวฝรั่งเศส ก็อาจตัดสินใจอำลาทีมเช่นกัน 

 
"ผมต้องการคว้าแชมป์กับ อาร์เซนอล และผมต้องการอยู่ที่นี่ในอนาคต แต่ถ้าหากบอส ไม่อยู่แล้ว ก็คงเปลี่ยนแปลง เวนเกอร์ อยู่ที่นี่มานานหลายปี เขานำถ้วยรางวัลมาให้ทีมได้แล้ว เขาพาทีมผ่านเข้าเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก 16 ปีติดต่อกัน ดังนั้น ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับงานนี้" วิลเชียร์ กล่าว


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!