กระแสแรงเกินพิกัด ร้านอุปกรณ์แบดยอดขายทะลัก "แกรมมี่" ทำเรียลิตี้ตามติดชีวิตน้องเมย์

กระแสแรงเกินพิกัด ร้านอุปกรณ์แบดยอดขายทะลัก "แกรมมี่" ทำเรียลิตี้ตามติดชีวิตน้องเมย์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากคว้าแชมป์หญิงเดี่ยว ในแบดมินตันชิงแชมป์โลกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ จนทำให้เกิดกระแสน้องเมย์แบดมินตันฟีเวอร์

ล่าสุดคุณหญิงปัทมา กล่าวว่า ตอนนี้กีฬาแบดมินตันกลายเป็นกระแสของเยาวชนไทย เริ่มตั้งแต่หลังจากจบกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2012

สังเกตได้จากโรงเรียนต่างๆ ทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด เวลาพักเที่ยงนักเรียนจะหันมาตีแบดมินตันกันมากขึ้น รวมทั้งร้านขายอุปกรณ์การเล่นก็มียอดขายพุ่งขึ้น 15-20 เปอร์เซ็นต์

"ความสำเร็จของน้องเมย์จะช่วยสร้างกระแสให้เพิ่มยิ่งกว่าเดิมแน่นอน ต้องขอบคุณต้นสังกัดน้องเมย์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ส่วนเป้าหมายระยะยาวในโอลิมปิกเกมส์ 2016 สมาคมจะประชุมวางแผนกันในวันที่ 31 สิงหาคม" คุณหญิงปัทมากล่าว

นอกจากนี้ จีเอ็มเอ็ม สปอร์ต หนึ่งในผู้นำเสนอคอนเทนต์กีฬาเครือ จีเอ็มเอ็ม แซท ผู้ผลิตรายการ "ไทยแลนด์ สปอร์ต ฮีโร่ส์" ซึ่งเป็นรายการเรียลิตี้โชว์จะประเดิมตอนแรกของรายการด้วยการตามติดชีวิตน้องเมย์ ในตอน "May Days" หรือวันของเมย์ ที่ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ

ทั้งนี้ จะนำเสนอเรื่องราวของสาวน้อยนักสู้ นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นบนเส้นทางการเป็นนักกีฬาแบดมินตัน จนถึงปัจจุบัน และก้าวต่อไปสู่การเป็นอันดับ 1 ของโลก ชีวิตด้านที่ทุ่มเทให้กับกีฬาเมื่ออยู่บนคอร์ต และชีวิตอีกด้าน

เมื่ออยู่นอกคอร์ต รวมถึงการฝึกซ้อม การเตรียมตัว อารมณ์ความรู้สึกก่อนและหลังสู้ศึกทัวร์นาเมนต์ต่างๆ โดยมี "ตา" สุจิตรา เอกมงคลไพศาล อดีตนักแบดมินตันทีมชาติไทย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

เริ่มเสนอตอนแรก วันที่ 17 สิงหาคม เวลา 12.00-13.00 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม สปอร์ต วัน หมายเลข 120 และชมย้อนหลังในวันอาทิตย์ เวลา 23.00-24.00 น. มีจำนวนทั้งหมด 22 ตอน ออกอากาศตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ธันวาคม