ขนไก่ตั้งเทศนาผจก.ทีมยูเอเชียนเกมส์

ขนไก่ตั้งเทศนาผจก.ทีมยูเอเชียนเกมส์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สมาคมแบดมินตัน แต่งตั้ง 'โอม-เทศนา พันธ์วิศวาส เป็นผู้จัดการทีมเอเชียนยูธเกมส์ ครั้งที่ 2 ออกเดินทาง 14 ส.ค.นี้

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมป์  แต่งตั้ง "โอม" เทศนา พันธ์วิศวาส อดีตนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย เป็นผู้จัดการทีม ชุดเอเชียนยูธเกมส์ ครั้งที่ 2 เมืองนานจิง สาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 16-24 ส.ค. นี้ โดยมี ร.ต.ต.ศุภชัย พินธุวัฒน์ เป็นผู้ฝึกสอน

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ เทศนา เป็นหนึ่งในผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาแบดมินตันในโอลิมปิกเยาวชนฤดูร้อน 2010 ประเภทเยาวชนหญิงเดี่ยว รวมถึงยังเป็นผู้ฝึกสอนนักกีฬาแบดมินตันเยาวชนทีมชาติไทย ชุดเข้าแข่งขันเวิลด์จูเนียร์แชมเปียนชิพ 2012 ประเภททีมผสม ที่ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น และเป็นผู้จัดการทีม และผู้ฝึกสอนชุดเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีชิงแชมป์เอเชีย 2013 ที่รัฐซาบาห์ ประเทศมาเลเซีย

ทั้งนี้ รายชื่อนักกีฬาแบดมนิตันทีมชาติไทย ชุดเอเชียน ยูธเกมส์ ประกอบด้วย อดุลยรัชต์ นามกูล, บุศนันท์ อึ๊งบำรุงพันธุ์, เดชาพล พัววรานุเคราะห์ และ พุธิตา ศุภจิรกุล โดยจะออกเดินทาง ในวันที่ 14 ส.ค. นี้ เวลา 11.55 น.


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!