ร็อดเจอร์สย้ำซัวเรซได้เล่นหลังขอโทษสโมสร

ร็อดเจอร์สย้ำซัวเรซได้เล่นหลังขอโทษสโมสร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เบรนเดน ร็อดเจอร์ส กุนซือหงส์แดง ลั่น หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่ง จะได้ลงสนาม หลังจากขอโทษสโมสร-แฟนบอลเท่านั้น เตรียมปล่อย สจวร์ต ดาวนิง ซบขุนค้อน

เดลี สตาร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ได้ออกมาพูดถึง หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยอีกครั้ง หลังจากได้เรียกร้องให้มีการขอโทษสโมสรและแฟนบอล กรณีพยายามบีบบังคับให้ปล่อยตัวไปร่วมงานกับ อาร์เซนอล แต่กลับได้รับคำตอบว่าไม่ จากดาวยิงคนดัง

โดย ร็อดเจอร์ส กล่าว ตนเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ ซัวเรซ แต่ ซัวเรซ จะไม่ได้ลงสนาม จนกว่ามีการกล่าวขอโทษสโมสรอย่างเป็นทางการ รวมถึงเพื่อนร่วมทีม และแฟนบอล หรือจนกว่าจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมทีม และแฟนบอลอีกครั้งเท่านั้น

ขณะเดียวกัน มีรายงานของ เดลี เมล์ ระบุว่า ลิเวอร์พูล ตัดสินใจปล่อย สจวร์ต ดาวนิง ปีกหน้าใส ออกจากทีมอย่างแน่นอนแล้ว โดยจะมีการเข้ารับการตรวจร่างกายกับ เวสต์แฮม ในวันนี้ โดยจะมีค่าตัวประมาณ 5 - 6 ล้านปอนด์

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!