ซัวเรซ อยู่ต่อ ร็อดเจอร์ส แจงเอง เคลียร์แล้ว

ซัวเรซ อยู่ต่อ ร็อดเจอร์ส แจงเอง เคลียร์แล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เบรนเดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่หงส์แดง เปิดเผยข่าวดี เคลียร์กับ หลุยส์ ซัวเรซ เข้าใจกันดีแล้ว ดาวยิงอุรุกวัยล้มแผนออกจากแอนฟิลด์

บีบีซี สปอร์ต สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เบรนเดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยข่าวดี หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าเจ้าปัญหา ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะเคารพในสัญญาที่มีอยู่กับทีม ล้มเลิกความตั้งใจออกจากถิ่นแอนฟิลด์ และไม่แสดงอาการงอแงเหมือนเด็กอีก

"หลุยส์ กำลังฝึกซ้อมด้วยตัวเอง และเข้าใจชัดเจนแล้วถึงจุดยืนของเรา มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเขา แต่สำหรับทีม นี่คือหน้าที่ของผม ที่ต้องออกมาปกป้องทีม เขาจะกลับมาด้วยสปิริตที่เต็มเปี่ยมเพื่อทีม ตอนนี้เราคลี่คลายสถานการณ์แล้ว สโมสรคุมสถานการณ์ไว้หมด" ร็อดเจอร์ส กล่าว

ทั้งนี้ ซัวเรซ จะยังคงต้องชดใช้โทษแบนจากการกัดแขนของ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ต่ออีก 6 เกม ทำให้ ร็อดเจอร์ส ไม่เร่งรัดความฟิตของกองหน้ารายนี้มากนัก โดยจะยังคงปล่อยให้แยกฝึกซ้อมกับเพื่อร่วมทีมจนกว่าจะถึงเวลา

สำหรับข่าวดีของลิเวอร์พูล ในครั้งนี้ กลายเป็นข่าวร้ายของอาร์เซนอล ทันที และ อาร์เซน เวนเกอร์ ก็ออกมายืนยันว่าจะให้ความเคารพต่อลิเวอร์พูล ในเรื่องดังกล่าวเช่นกัน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!