แฟนไก่โทรศัพท์ขู่ฆ่า เบล หากย้ายทีม

แฟนไก่โทรศัพท์ขู่ฆ่า เบล หากย้ายทีม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แฟนบอล 'ไก่เดือยทอง' ไม่พอใจ แกเร็ธ เบล ปีกหน้าลิง ที่กำลังจะย้ายไปอยู่กับเรอัล มาดริด โทรศัพท์ขู่ฆ่าทันที

เดลี สตาร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า ปมปัญหาการย้ายทีมของ แกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ ของ "ไก่เดือยทอง" สเปอร์ส เริ่มลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่มากขึ้นทุกขณะ เพราะมีแฟนบอลรายหนึ่ง ได้โทรศัพท์ไปขู่เอาชีวิตดาวเตะดัง ที่กำลังจะย้ายทีมไปร่วมงานกับ เรอัล มาดริด ในฤดูกาลใหม่นี้

รายงานระบุว่า เบล ถูกเตือนว่า ต้องไม่ย้ายออกจากไวท์ฮาร์ทเลน ทางโทรศัพท์ลึกลับ ที่ต่อสายตรงไปยังสนามซ้อม ของสเปอร์ส แต่ เบล ไม่ได้เป็นผู้รับสาย เพราะไม่ได้อยู่ในสนามซ้อม ณ เวลาดังกล่าว ซึ่งทำให้สโมสรมีความกังวล และสั่งยกระดับความปลอดภัยภายในสนามซ้อมทันที

โดยก่อนหน้านี้ ปมการย้ายทีมของ เบล ก็ถูกกลุ่มอัล-กออิดะห์ หยิบยกมาเป็นประเด็น และได้ออกมาข่มขู่สโมสร ว่า หากมีการขูดรีดมากเกินไปในการซื้อขาย อาจจะโดนเล่นงานด้วย 

สำหรับ เบล ยังไม่ชัดเจนว่าจะสามารถย้ายทีมได้อย่างเป็นทางการในวันใด แต่ความเป็นไปได้ในการย้ายทีมมีสูงมาก เพราะสโมสรเริ่มปลดป้ายภาพของดาวเตะเวลส์ ออกจากสื่อของโมสรแล้ว และยังมีข่าวการตกลงค่าตัวในการย้ายทีมได้แล้ว ที่ 85 ล้านปอนด์ด้วย


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!