ไนกี้เปิดตัวไฮเปอร์เวนอมแฟนบอลร่วมงานอื้อ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ไนกี้ เปิดตัวสตั๊ด ไฮเปอร์เวนอม แฟนทอม 100 คู่แรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ มีแฟนบอลมาร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ผ่านมา ที่ ลานพาร์ค พารากอน บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม "House of Deadly" เปิดตัวจัดจำหน่ายรองเท้าฟุตบอลสายพันธ์เพชรฆาต "ไนกี้ ไฮเปอร์เวนอม" 100 คู่แรกมาพร้อมกล่องดีไซน์สุดพิเศษ รวมถึงกิจกรรมทดสอบฝีเท้าแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ทาง "ไนกี้" ได้สร้างสรรค์ขึ้น ซึ่งภายในงานได้รับความสนใจจากแฟนบอลเป็นจำนวนมากที่มาต่อคิวรอซื้อรองเท้า ที่ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรองเท้ารุ่นดังกล่าวเป็นรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง "ไนกี้" ได้คิดค้นขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเตะในตำแหน่งศูนย์หน้าโดยเฉพาะ
      
สำหรับกิจกรรม "House of Deadly" จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-6 สิงหาคม 2556 ณ บริเวณ ลานพาร์ค พารากอน โดยกิจกรรมไฮไลท์ในวันที่ 6 ส.ค. เวลา 11.30 น แฟนบอลจะได้พบกับ เนย์มาร์, อเล็กซิส ซานเซส และ อาเดรียโน 3 นักเตะซูเปอร์สตาร์ บาร์เซโลนา ที่จะมาร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลให่แก่แฟนลูกหนังชาวไทยอย่างใกล้ชิด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!