ปืนเซ็ง? ซัวเรซ รับเองไม่มีเงื่อนไขฉีกสัญญา

ปืนเซ็ง? ซัวเรซ รับเองไม่มีเงื่อนไขฉีกสัญญา

ปืนเซ็ง? ซัวเรซ รับเองไม่มีเงื่อนไขฉีกสัญญา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฟุตบอล : แย่เลย? หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงหงส์แดง รับเองไม่มีเงื่อนไขฉีกสัญญา 40 ล้านปอนด์ เหลือแค่ทางเดียวที่จะย้ายทีม อาร์เซนอล ต้องจ่าย 55 ล้านปอนด์

มิเรอร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า จากการที่ อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล พยายามกดดัน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ว่าจะไม่ยื่นข้อเสนอเพิ่ม ในการคว้าตัว หลุยส์ ซัวเรซ เพื่อให้ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย สะสางปัญหาเรื่องสัญญากับต้นสังกัด ให้เรียบร้อย และหวังจะได้ตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัวเพียง 40 ล้านปอนด์ ตามที่ยื่นข้อเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ซัวเรซ ก็ออกมายอมรับว่า จะไม่ยื่นเรื่องให้พรีเมียร์ลีก มายุ่งเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เพราะสัญญามีความชัดเจนว่า ทีมจากแอนฟิลด์ ไม่มีข้อบังคับที่ทำให้ต้องขายดาวยิงอุรุกวัย ออกจากทีมในทุกราคา และจากการที่ยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี ทำให้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และบอร์ดของทีม มุ่งมั่นจะเก็บไว้ใช้งานต่อไปจนกว่าจะมีทีมใด ยอมจ่ายค่าตัว 55 ล้านปอนด์ เทียบเท่ากับค่าหัวของ เอดิสัน คาวานี ที่ย้ายไป ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ทั้งนี้ แหล่งข่าวในแอนฟิลด์ ระบุว่า เจ้าของทีมชาวอเมริกัน ได้วิเคราะห์รายละเอียดในสัญญาของ ซัวเรซ แล้ว และมีข้อสรุปว่าไม่มีความจำเป็นต้องขายนักเตะแม้ได้ข้อเสนอมากกว่า 40 ล้านปอนด์ ซึ่งนั่นจะหมายความเพียงว่าต้องแจ้งนักเตะว่า มีข้อเสนอมาเท่านั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook