ลูกฟรีคิก โรนัลโด ทำเด็ก 11 ขวบ แขนหัก

ลูกฟรีคิก โรนัลโด ทำเด็ก 11 ขวบ แขนหัก

ลูกฟรีคิก โรนัลโด ทำเด็ก 11 ขวบ แขนหัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อย่างโหด? ลูกยิงฟรีคิกของ คริสเตียโน โรนัลโด มิดฟิลด์เรอัล มาดริด เกมอุ่นเครื่องถล่มบอร์นมัธ 6-0 ทำ หนูน้อยวัย 11 ขวบ แขนหัก

เดอะการ์เดี้ยน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า ในเกมอุ่นเครื่อง ที่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด บุกถล่ม บอร์นมัธ ไป 6-0 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เกิดเหตุอันน่าตกใจ เมื่อลูกบอลที่ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ของทีมราชันชุดขาว ยิงฟรีคิก ในนาทีที่ 6 ของเกม ซึ่งข้ามคานออกไปนั้น ทำให้หนูน้อยวัย 11 ขวบ รายหนึ่ง แขนหักสองท่อนทีเดียว

รายงานระบุว่า เด็กน้อยผู้โชคร้ายคนนี้คือ ชาร์ลี เชอร์วู้ด เข้ามาชมเกมดังกล่าวกับพ่อ และยืนยันที่จะทนเจ็บจากบาดแผลชมเกมดังกล่าวจนจบ ก่อนที่จะเดินทางไปยังโรงพยาบาลเข้ารับการผ่าตัด และใส่เฝือกที่แขนซ้าย

"ผมเห็นบอลมันกำลังตรงมาหาผม มันโค้งผ่านเสามา และกำลังจะโดนหน้าผม ผมเลยต้องยกมือขึ้นมาบล็อก จนแขนหัก ส่วนพ่อที่นั่งอยู้ข้างๆ ก็หลบไป ผมเลยต้องโดนเต็มๆ มันเจ็บมากเลยนะ ผมบอกกับเพื่อนๆ" ชาร์ลี กล่าว

ทั้งนี้ หนูน้อยผู้โชคร้าย ได้รับเสื้อของนักเตะชุดขาว พร้อมลายเซ็นของ โรนัลโด และนักเตะคนอื่นๆ เป็นของขวัญปลอบใจ โดยมี สตีฟ เฟล็ทเชอร์ ตำนานนักเตะของบอร์นมัธ เป็นผู้มอบให้


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook