มอยส์ย้ำอีกรอบไม่ขายรูนี่ย์-จ่อรีเทิร์นสนามส.ค.

มอยส์ย้ำอีกรอบไม่ขายรูนี่ย์-จ่อรีเทิร์นสนามส.ค.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เดวิด มอยส์ โดนสื่อจี้ถามเรื่อง เวย์น รูนี่ย์ อีกแล้ว ย้ำชัด 'Not For Sale' เผย อาการบาดเจ็บของเจ้าตัวดีขึ้น เตรียมรีเทิร์นช่วยทีมเดือนหน้า

ความเคลื่อนไหวของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังเตะทัวร์ปรี-ซีซั่น ในทวีปเอเชีย โดยล่าสุด บินไปลงดวลกับ โยโกฮาม่า มารินอส ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 ก.ค. ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า พลาดท่าพ่ายไป 2-3

แต่ประเด็นร้อนที่บรรดาสื่อยุโรป รวมทั้ง สื่อท้องถิ่น เกาะติดมากที่สุดนั่นก็คือ ประเด็นการย้ายทีมของ เวย์น รูนี่ย์ ดาวยิงคนสำคัญที่กลับไปพักรักษาอาการบาดเจ็บ ณ ประเทศอังกฤษ ไม่ได้เดินทางมาร่วมทีม

โดยเรื่องนี้ เดวิด มอยส์ ออกมาย้ำอีกครั้งว่า  เวย์น รูนี่ย์ ยังเป็นสมบัติของ ผีแดง ยืนยันว่า ทีมไม่ต้องการดาวเตะหมายเลข 10 ออกไป รวมทั้งเจ้าตัวเริ่มฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ คาดว่า น่าจะคืนสนามช่วยทีมในเดือนหน้า

"เราก็ได้บอกไปแล้วไม่ใช่หรอว่า สโมสรไม่ต้องการขายเขาออกไป  และมันจะเป็นเช่นนั้นต่อไป เราหวังว่า เขาจะกลับมาช่วยทีมในแมตช์ที่สวีเดน ในเดือนหน้า ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทราบ แล้วเราจะรอเขากลับมา" กุนซือตาโปน เผยแบบหัวเสียนิดๆ


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!