"บังยี"พร้อมทีมกฎหมายเตรียมชี้แจงกกท.24ก.ค.-ยันไม่ทำผิดข้อบังคับ

"บังยี"พร้อมทีมกฎหมายเตรียมชี้แจงกกท.24ก.ค.-ยันไม่ทำผิดข้อบังคับ
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เมื่อวันที่ 18 ก.ค. "บังยี" นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินทางมาอัดเทปรายการตอบโจทย์ที่จะออกอากาศในวันจันทร์ที่ 22 และวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม ทางช่องไทยพีบีเอส โดยเป็นการตอบคำถามที่นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้พูดถึงเอาไว้ว่าเป็นคนช่วยนายวรวีร์ ล้มการเลือกตั้งครั้งที่แล้ว ซึ่งนายวรวีร์ ยืนยันว่า นายเนวิน โกหก

นอกจากนั้น นายวรวีร์ ยังกล่าวถึงกรณี ที่จะถอดถอนความเป็นสมาชิกภาพของสโมสรสมาชิก 108 สโมสรซึ่งไปยื่นเรื่องของให้มีการเลือกตั้งด้วยว่า  ไม่อยากให้ไปถึงการถอดถอนสมาชิกที่ดูจะรุนแรง แต่ในวันที่ 23 กรกฎาคม จะมีการประชุมสภากรรมการสมาคมฟุตบอลฯ และจะมีการลงมติกันต่อไป

นายวรวีร์ ยังกล่าวทิ้งท้ายด้วยว่า ในวันที่ 24 กรกฎาคมนี้ ตนพร้อมด้วยทีมกฎหมาย และเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯจะเดินทางไปชี้แจงต่อการกีฬาแห่งประเทศไทย หรือ กกท. พร้อมกับหนังสือจากฟีฟ่า วาระการดำเนินการของฟีฟ่าที่ต้องการให้เข้ามาแก้ไขธรรมนูญตั้งแต่ปี 2551 ซึ่งเชื่อว่าทุกสิ่งที่นำไปชี้แจงเป็นข้อเท็จจริงที่สมาคมไม่ได้ทำผิดข้อบังคับ

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!