ตามคาด!โรเซลล์แถลงตีโต้ลาบาร์ซ่าเพราะมะเร็ง

ตามคาด!โรเซลล์แถลงตีโต้ลาบาร์ซ่าเพราะมะเร็ง
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ประธาน "เจ้าบุญทุ่ม" แถลงด่วน "ตีโต้" โบกมือบ้ายบายทีมเรียบร้อย ชี้ปัญหาสุขภาพยังรุมเร้า ขอไปรักษามะเร็งให้หายขาด ยันกุนซือใหม่ประกาศชื่อสัปดาห์หน้า

ซานโดร โรเซลล์ ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ออกแถลงการณ์กับสื่อมวลชลอย่างกระทันหัน เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา
โดยระบุว่า ตีโต้ บิลาโนบา เฮดโค้ชผู้พาทีม "เจ้าบุญทุ่ม" คว้าแชมป์ลีกซีซั่นก่อน จะไม่ได้นั่งกุมบังเหียนทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าแน่นอนแล้ว โดยเตรียมอำลาทีมไปรักษาโรคมะเร็งที่เรื้อรังมานานหลายปีของเจ้าตัว

บิ๊กบอส ยอดทีมแห่งแคว้นกาตาลัน กล่าวต่อหน้าบรรดาสื่อมวลชน ถึงข่าวใหญ่ของทีมว่า "ตีโต้ บิลาโนบา จะไปรักษาอาการป่วยของเขาต่อไป ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถรับงานเป็นเฮดโค้ชของ บาร์เซโลน่า ต่อไปได้ นี่ถือเป็นความเสียหายใหญ่หลวงต่อสโมสรของเรา แต่เราต้องผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้ ส่วนผู้ที่จะมารับงานต่อไป เราจะเปิดเผยในสัปดาห์หน้านี้"

สำหรับ "ตีโต้" ต้องผจญปัญหาสุขภาพรุมเร้า เนื่องจากเป็นมะเร็งบริเวณต่อมน้ำลาย ซึ่งเคยเข้ารับการรักษามาแล้วเมื่อปี 2011 แต่ก็ไม่หายขาด และต้องไปรักษาตัวอีกหลายต่อหลายครั้ง ระหว่างซีซั่นที่ผ่านมา โดยเป็น จอร์ดี้ รูร่า มือขวาที่ทำหน้าที่แทนมาตลอด

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!