เมอร์เรย์ตอบรับหวดไทยแลนด์โอเพ่น2013

เมอร์เรย์ตอบรับหวดไทยแลนด์โอเพ่น2013
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


แอนดี เมอร์เรย์ นักเทนนิสมือ 2 ของโลก เจ้าของแชมป์วิมเบิลดัน คนล่าสุด ตอบรับร่วมหวด เอทีพี ทัวร์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2013 ระหว่างวันที่ 21 - 29 ก.ย.นี้

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานงานแถลงข่าวความพร้อมศึกเทนนิส เอทีพี ทัวร์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2013 ที่จะมีโปรแกรมแข่งในระหว่างวันที่ 21 - 29 กันยายน ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 567,530 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 17 ล้านบาท)

นายสุวัจน์ กล่าวว่า ทัวร์นาเมนต์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งนี้ เป็นปีที่ 11 แม้จะเป็นรายการระดับเล็กสุดของ เอทีพี ทัวร์ ก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากนักหวดชื่อดังหลายราย ที่พร้อมใจเดินทางมาแข่งขัน โดยเฉพาะปีนี้ ถือเป็นปีที่พิเศษ เนื่องจากได้ แอนดี เมอร์เรย์ นักหวดมือ 2 ของโลก อดีตแชมป์ ปี 2011 และแชมป์ วิมเบิลดัน มาเป็นตัวชูโรง

นอกจากนี้ ยังมี นักเทนนิสชั้นนำ เข้าร่วมดวลแร็คเก็ตอีกหลายราย อาทิ โทมัส เบอร์ดิช มือ 6 ของโลก จากสาธารณรัฐเช็ก, ริชาร์ด กาสเกต์ มือ 9 ของโลก จากฝรั่งเศส แชมป์เก่า, มิลอส ราโอนิช ดาวรุ่งมือ 13 ของโลก จากแคนาดา และ มิเกล ยูซนีย์ มือ 32 โลกจากรัสเซีย

ทั้งนี้ แฟนเทนนิสที่สนใจ สามารถซื้อตั๋วเข้าชมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม นี้ เป็นต้นไป ราคา 300 บาท


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!