เดอะตุ๊ก มั่นใจ สิงห์ ออลสตาร์ กดเชลซี ขณะที่ 4 แข้ง “สิงห์บลู” เปิดคลีนิก สอนเชิงเด็กไทย

เดอะตุ๊ก มั่นใจ สิงห์ ออลสตาร์ กดเชลซี ขณะที่ 4 แข้ง “สิงห์บลู” เปิดคลีนิก สอนเชิงเด็กไทย

เดอะตุ๊ก มั่นใจ สิงห์ ออลสตาร์ กดเชลซี ขณะที่ 4 แข้ง “สิงห์บลู” เปิดคลีนิก สอนเชิงเด็กไทย
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : หลังจากที่สิงห์ ออลสตาร์ สามารถเอาชนะ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษฉลองครบรอบ 80 ปี บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ระหว่าง "สิงห์บลู" เชลซี

ล่าสุด “เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ในฐานะเฮดโค้ช ทีมสิงห์ ออลสตาร์ เผยเชื่อมั่นว่า “สิงห์ ออลสตาร์” จะสามารถเก็บชัยจากการแข่งขันกับ “สิงห์บลู” เชลซี ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เจ้าของผลงานแชมป์ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ฤดูกาลล่าสุด ในการแข่งขันวันพุธที่ 17 กรกฏาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก

ส่วนความเคลื่อนไหวของนักเตะสโมสรเชลซีล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา นักเตะเชลซี ในช่วงเช้านั้นได้พักหลังจากซ้อมหนักมาตลอดเมื่อวันเสาร์ จากนั้นในช่วงบ่าย “เดอะ สเปเชี่ยล วัน” โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนดังชาวโปรตุเกส ได้นำคณะนักเตะไปซ้อมที่โรงเรียนนานาชาติ ไอเอสบี แถวแจ้งวัฒนะ

สำหรับตารางกิจกรรมของนักเตะเชลซี ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม เวลา 14.30 น. เชลซี จะทำกิจกรรมในโครงการสิงห์ โค้ชชิ่ง คลีนิก ที่สนามซูเปอร์คิก ลาดพร้าว ให้กับเยาวชนของไทย

ทางด้านความเคลื่อนไหวของทีมสิงห์ ออลสตาร์ ชุดที่จะดวลแข้งกับ เชลซี นั้น ล่าสุด “เดอะ ตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้มีการปรับทัพเล็กน้อยจากครั้งแรกที่เรียกมา โดยครั้งนี้ไม่มี พิชิตพงษ์ เฉยฉิว, ประหยัด บุญญา, อภิภู สุนทรพนาเวศ, ชัยวัฒน์ นาคเอี่ยมและทศพร ศรีเรือง ที่ประกาศในตอนแรก โดยได้เรียก 3 นักเตะ คือ ชาตรี ฉิมทะเล, โรแมง กาสมี่ และ ฮุสเซน อัลลา ฮุสเซน เข้ามาเสริมทีม

สำหรับนักเตะทั้งหมดมีดังนี้ นริศ ทวีกุล, กรกช วิริยอุดมศิริ, บูกาซา กาซองกา, โกรัน ซูบารา, รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค,โช ชิโมจิ, ภูริทัต จาริกานนท์, ชนาธิป สรงกระสินธ์, คลีตัน ซิลวา, ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์, สมปอง สอเหลบ, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ประวีณวัช บุญยงค์,รัตนะ เพชรอาภรณ์, เจษฎา พั่วนะคุณมี, อภิเชษฐ์ พุฒตาล, ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น, ทนงศักดิ์ พันภิพัฒน์, กฤษณะ กลั่นกลิ่น, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ชาตรี ฉิมทะเล, โรแมง กาสมี่ และ ฮุสเซน อัลลา ฮุสเซ