มอยส์เผยสั่งแข้งผีเต็มที่เอาใจแฟนบอลไทย

มอยส์เผยสั่งแข้งผีเต็มที่เอาใจแฟนบอลไทย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


กุนซือแมนยู สั่งลูกทีม เล่นเต็มที่กับเกมดวลแข้ง สิงห์ ออลสตาร์ของไทย เพื่อเอาใจแฟนบอล ในเกมอุ่นเครื่องที่ ราชมังฯ วันเสาร์นี้

เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีม พร้อมด้วย ริโอ เฟอร์ดินานด์ กองหลังของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเพื่อแสดงความพร้อมแก่สื่อมวลชน ที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวมาก

โดย เดวิด มอยส์ กล่าวขอบคุณในการต้อนรับอันแสนอบอุ่นของเจ้าภาพ คือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และแฟนฟุตบอลชาวไทย ซึ่งสโมสรประทับใจตั้งแต่ที่สนามบิน และเราตั้งใจจะลงเล่นให้เต็มที่อย่างที่สุดอีกด้วย และกล่าวอีกว่า เกมนี้เป็นเกมสำคัญสำหรับตน เนื่องจากเป็นเกมแรกที่ตนคุมทีม การมาคุมทัพนอกถิ่นเป็นเกมแรก ก็เป็นเรื่องที่แปลกไปอีกแบบ แต่เรามีแฟนบอลทุกที่ โดยเฉพาะที่นี่ คนไทยให้การต้อนรับที่ดี และมีทีมที่ดี ดังนั้นเชื่อว่า การออกสตาร์ทในการคุมทีมของตนกับ เกมอุ่นเครื่องกับ สิงห์ออลสตาร์ ในวันเสาร์นี้ จะเป็นไปได้อย่างดี และสั่งให้ลูกทีมเล่นเต็มที่เพื่อเอาใจแฟนบอลชาวไทยอย่างแน่นอน

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!