เป๊ป ชัดเจนอ้อนบอร์ดเสือหวังนำเข้า ธิอาโก

เป๊ป ชัดเจนอ้อนบอร์ดเสือหวังนำเข้า ธิอาโก

เป๊ป ชัดเจนอ้อนบอร์ดเสือหวังนำเข้า ธิอาโก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เด็กผม? เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือคนใหม่ของ 'เสือใต้' บาเยิร์น มิวนิค รับสนใจอยากได้ตัว ธิอาโก อัลคันทารา จอมทัพดาวรุ่งของบาร์ซ่ามาร่วมทีม

เว็บไซตต่างประเทศรายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค แสดงออกอย่างชัดเจนว่า ต้องการที่จะตัดหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว ธิอาโก อัลคันทารา อดีตลูกศิษย์ในถิ่น คัมป์ นู มาร่วมงานอีกครั้ง ในรังอลิอันซ์ อารีนา หลังจากได้หารือกับ มาเธียส ซามเมอร์ ผู้อำนวยการเทคนิค และ คาร์ลไฮน์ รุมมินิเก ประธานสโมสร 

"ผมได้ถาม ซามเมอร์ และ รุมมินิเก เรื่องที่จะเซ็นสัญญา ธิอาโก แล้ว ผมไม่ทราบสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ผมต้องการที่จะทำงานร่วมกับเขาที่ บาเยิร์น ผมต้องการ ธิอาโก เขาเป็นผู้เล่นที่ดีจริงๆ เขาเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ผมต้องการ นั่นคือสิ่งที่ผมบอกพวกเขา และผมเชื่อว่า หากเขามาไม่ได้เป็นปัญหาในการเพิ่มกองกลางอีกคน" เป๊ป กล่าว

สำหรับ ธิอาโก มีสัญญาอยู่กับ บาร์เซโลนา ถึงปี 2015 แต่จากการที่ไม่ได้ลงสนามอย่างสม่ำเสมอ ทำให้มีความต้องการที่จะย้ายออกจากทีม โดยมีค่าฉีกสัญญา ประมาณ 15 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม อนาคตของ อัลคันทารา ยังไม่มีความชัดเจน และการย้ายมา เสือใต้ หรือไม่ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของบอร์ดบริหารเท่านั้น


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook