เป้าหมายหลักวืด เชลซี เล็ง ทุ่มคว้า ซัวเรซ

เป้าหมายหลักวืด เชลซี เล็ง ทุ่มคว้า ซัวเรซ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เน้นใกล้ตัว? 'โชเซ มูรินโญ' กุนซือใหญ่ชาวโปรตุกีส ของ เชลซี ปรับแผน หลังส่อวืด 'เอดิสัน คาวานี' เล็งสอย 'หลุยส์ ซัวเรซ' กองหน้าลิเวอร์พูล ราคา 40 ล้านปอนด์

เว็บไซต์ london24.com รายบุว่า "สิงห์บลูส์" เชลซี ของกุนซือ โชเซ มูรินโญ ที่วืดเป้าหมายเสริมทัพในแนวรุกมาแล้วหลายราย และกำลังจะเสีย เอดิสัน คาวานี ให้กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีการปรับแผนในการคว้ากองหน้ารายใหม่เข้ามาสู่ทีม ด้วยการเตรียมทุ่มเงิน 34.5 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้า คู่กรณีของ บรานิสลาฟ อิวาโนวิช มาร่วมทีม

รายงานระบุว่าเป้าหมายหลักของ มูรินโญ ยังคงเป็น คาวานี แต่ไม่อยากจ่ายค่าฉีกสัญญาที่สูงลิ่วถึง 63 ล้านยูโร แถมมี ปารีสฯเข้ามาร่วมแจม ทำให้ต้องมีการปรับแผนเบนเป้ามาที่ ซัวเรซ ซึ่งแสดงเจตจำนงต้องการย้ายออกจากแอนฟิลด์ โดยพร้อมที่จะเปิดเจรจาที่ 34.5 ล้านปอนด์ หรืออาจเทียบเท่าค่าฉีกสัญญา ในวงเงิน 40 ล้านปอนด์ ก็ได้

ทั้งนี้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่เริ่มกลับมาฝึกซ้อมที่แคมป์ เมลวูด แล้ว ก็กำลังซ้อมแผนการเล่น ที่ไม่มี ซัวเรซ อยู่ในทีมแล้วเช่นกัน ซึ่งเป็นการบอกใบ้ ว่าพร้อมที่จะขาย กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย รายนี้ออกจากทีมทันทีเช่นกัน หากมีข้อเสนออย่างเป็นทางการเข้ามา