โอแอ็มยิ้มแชร์วินโญ่แย้มทิ้งปืนโตชิ่งร่วมทัพ

โอแอ็มยิ้มแชร์วินโญ่แย้มทิ้งปืนโตชิ่งร่วมทัพ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : "โอแอ็ม" ยิ้มกริ่มต้อนรับข่าวดี แชร์วินโญ่ ยอมรับเป็นปลื้มหลังได้รับความสนใจ พร้อมแย้มหากตัดใจชิ่ง "ปืนโต" ก็สนใจอยากย้ายมาค้าแข้งด้วย

โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมแกร่ง ลีก เอิง ฝรั่งเศส ได้รับข่าวดี หลังเป้าหมายในการเสริมทัพอย่าง แชร์วินโญ่ กองหน้า อาร์เซน่อล ยักษ์ตกอับใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดปากยอมรับด้วยตัวเองแล้วว่าปลาบปลื้มใจมากๆ ที่ได้รับความสนใจจากพวกเขา

หัวหอกทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ วัย 26 ปียังไม่สามารถแจ้งเกิดในสีเสื้อ "ไอ้ปืนใหญ่" ได้เลยนับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลีลล์ เมื่อปี 2011 แถมในฤดูกาลที่ผ่านมา แถมยังมีพัฒนาการที่ถดถอยลงจนกลายเป็นที่เอือมระอาของแฟนๆ อีกต่างหาก

อย่างไรก็ตามชื่อเสียงเก่าๆ ของเจ้าตัวซึ่งเคยสั่งสมไว้สมัยค้าแข้งในเมืองน้ำหอมยังคงขายได้ทำให้ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น แอตเลติโก มาดริด, กาลาตาซาราย รวมไปถึง "โอแอ็ม" ด้วยเช่นกัน

แชร์วินโญ่ กล่าวผ่านหนังสือพิมพ์ในบ้านเกิดว่า "หากผมอยากจะย้ายออกจาก อาร์เซน่อล มันก็จะมีหลายตัวเลือกเข้ามา มาร์กเซย เป็นหนึ่งในนั้น พวกเขาเป็นสโมสรใหญ่ ผมจะบอกว่าใช่หรือไม่ก็ได้ แต่มันเป็นเรื่องที่น่าปลาบปลื้มใจเสมอที่ได้เห็นหลายทีมให้ความสนใจในตัวคุณ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!