สิงห์ยันฟีฟ่าเเบนสมาคมฯไม่กระทบ เเมนฯยูฯ-เชลซีมาไทยตามเดิม

สิงห์ยันฟีฟ่าเเบนสมาคมฯไม่กระทบ เเมนฯยูฯ-เชลซีมาไทยตามเดิม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"สิงห์" ออกโรงสยบข่าวลือ เชลซี, เเมนฯ ยูฯ ยกเลิกเเผนเยือนไทย หลังจาก สมาคมฯ ส่อโดน ฟีฟ่า สั่งเเบนยันทุกอย่างยังเหมือนเดิม พร้อมเผยว่า เเมนฯ ยูฯ เตรียมปักชื่อหลังเสื้อเเข่งเป็นภาษาไทย

นายจาตุรนต์ หิมะทองคำ ผู้อำนวยการการตลาดกีฬาต่างประเทศ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี 2 ทีมดังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะเดินทางมาเตะ ฟุตบอลนัดพิเศษฉลองครบรอบ 80 ปี บุญรอดฯ พบกับ "สิงห์-ออลสตาร์" ตามโปรเเกรมเดิมต่อไป

เเม้ว่า "บังยี" นายวรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ จะชี้แจงไว้ก่อนหน้านี้ว่า เชลซี เเละ เเมนฯ ยูฯ จะต้องยกเลิกโปรเเกรมการเยือนเมืองไทย หากว่า สมาคมฟุตบอลฯ ถูกเเบนจาก "ฟีฟ่า"

นอกจากนี้ นายจาตุรนต์ หิมะทองคำ ยังเผยเพิ่มเติมว่า "สิงห์ฯ" ได้เตรียมโปรเเกรมไว้เอาใจ เเฟนบอลของทั้ง  "ปีศาจแดง" เเละ "สิงโตน้ำเงินคราม" อย่างมากมายในช่วงที่ทั้ง 2 ทีมเดินทางมาเก็บตัวเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น การซ้อมโชว์, การจัดกิจกรรม Meet and Greet เเละ การเปิดคลีนิคฟุตบอล ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดจะมีการเปิดเผยอีกครั้งในเร็ววั้นนี้

ขณะที่การลงเตะ ระหว่าง เเมนฯ ยูฯ กับ สิงห์-ออลสตาร์ ในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ "ทีมดังจากถิ่น โอลด์ เเทร็ฟฟอร์ด" ยังเตรียมเอาใจเเฟนบอลชาวไทยทุกคน ด้วยการใส่ชุดเเข่งเเบบพิเศษที่จะปักชื่อหลังเสื้อเป็นภาษไทย ซึ่งจะเป็นครั้งเเรกที่เกิดขึ้นในโลก