ชัคเตอร์ยันหงส์ยังไม่ยื่นซื้อมคิทาร์ยาน

ชัคเตอร์ยันหงส์ยังไม่ยื่นซื้อมคิทาร์ยาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ซะงั้น? ผู้บริหารชัคเตอร์ พูดเอง ข่าว เฮนริค มคิทาร์ยาน ซบหงส์ มั่วทั้งนั้น เพราะยอดทีมเมืองผู้ดียังไม่เคยยื่นข้อเสนอเลย

เดลี สตาร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เซอร์เก พัลกิน ผู้บริหารของชัคเตอร์ โดเนตค์ส ทีมดังลีกยูเครน ออกมาปฏิเสธข่าวการเตรียมย้ายทีมไปค้าแข้งลิเวอร์พูล ของ เฮนริค มคิทาร์ยาน มิดฟิลด์วัย 24 ปี ชาวอาร์เมเนีย ดาวซัลโวสูงสุดของทีม เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเตรียมไปตรวจร่างกาย ว่าไม่เป็นความจริงเลย สื่อมั่วไปเอง

พัลกิน กล่าวว่า มคิทาร์ยาน เป็นนักดเตะคนสำคัญของทีม ที่ไม่อยากเสียไป เพราะเพิ่งปล่อย วิลเลียน และ เฟอร์นันดินโญ ออกไปแล้ว จึงไม่อยากเสียนักเตะที่ดีที่สุดออกไป 3 ราย พร้อม ๆ กัน

"ผมไม่สามารถพูดได้ว่าเรามีการเจรจากับลิเวอร์พูลหรือไม่ มันเป็นสถานกาณณ์ที่ยากลำบาก เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรา เราไม่อยากเสียเขาไป" ผู้บริหารชัคเตอร์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม พัลกอน กล่าวทิ้งท้ายว่า แม้จะไม่อยากเสียไป แต่ก็พร้อมที่จะรับฟัง และพิจารณาข้อเสนอ หากมียื่นเข้ามาอย่างเป็นทางการ

 


 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!