มาลาก้ายันไม่ลดค่าตัวอิสโก้

มาลาก้ายันไม่ลดค่าตัวอิสโก้
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : รองประธาน มาลาก้า ยันไม่ยอมลดค่าตัว อิสโก้ แน่นอน ลั่นต้องเอา 1,400 ล้านบาท มากองตรงหน้าเท่านั้น ชี้ไม่มีความจำเป็นต้องขายด้วยซ้ำจะปรับราคาลงทำไม

โมอายาด ชาตัต รองประธานสโมสรของ มาลาก้า ทีมดังในศึก ลา ลีกา สเปน ยืนยันชัดเจนว่าทีม "ชาวเกาะ" จะไม่ยอมลดค่าตัวของ อิสโก้ เพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งของทีมเป็นอันขาด ชี้หากทีมใดอยากได้ดาวเตะทีมชาติสเปน ชุด ยู-21 รายนี้ไปร่วมทีม ต้องยอมจ่ายที่มูลค่า 35 ล้านยูโร (ประมาณ 1,400 ล้านบาท) ตามที่ทีมเรียกร้องเท่านั้น

ชาตัต ให้สัมภาษณ์ถึงนักเตะในสังกัดว่า "เขาเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์มาก เป็นนักเตะที่สำคัญของเรา ดังนั้นถ้าค่าตัวที่มีคนเสนอมาไม่ตรงกับที่เราต้องการ เราก็จะไม่ขายเขาแน่นอน เราจะขายเขาในราคาที่เหมาะสมเท่านั้น และเราก็ไม่มีความจำเป็นต้องปล่อยเขาออกไปด้วยซ้ำ หากไม่ได้ราคาที่ดี"

สำหรับ อิสโก้ เคยออกมาเปิดเผยแล้วว่ากำลังพิจารณาข้อเสนอของ เรอัล มาดริด ทีมร่วมลีก และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเศรษฐีใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทีมใดทีมหนึ่งอยู่ในขณะนี้ และมีแนวโน้มจะย้ายออกจากทีม "ชาวเกาะ" แน่นอน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!