เมอร์เรย์ไม่หวั่นเจอนาดาลรอบ8คนวิมเบิลดัน

เมอร์เรย์ไม่หวั่นเจอนาดาลรอบ8คนวิมเบิลดัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'แอนดี เมอร์เรย์' นักหวดลูกสักหลาดมือ 2 ของโลก ชาวสกอต รับ ไม่กังวล แม้จะมีสิทธิ์ต้องพบกับ ราฟาเอล นาดาล ในรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกวิมเบิลดัน

ความเคลื่อนไหว การแข่งขันเทนนิส เอทีพีทัวร์ "วิมเบิลดัน" แกรนด์ สแลมด์ ที่ 3 ของปี ที่จะเริ่มอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ที่ ออลอิงแลนด์ คลับ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ล่าสุด แอนดี เมอร์เรย์ มือ 2 ของโลก ออกมายอมรับว่า ไม่หวั่น แม้จะต้องมีโอกาสโคจรไปพบกับ ราฟาเอล นาดาล อดีตมือ 1 ของโลก ที่กลับมาอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม คว้าแชมป์ เฟรนซ์ โอเพ่น มาครองได้เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ก็ตาม

"ผมพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ผมรู้ว่ามีคนจำนวนมาก ที่สนใจเรื่องโอกาสที่ผมจะดวลกับ นาดาล ผมยืนยันว่า เขาเป็นผู้เล่นคุณภาพ ผมจะเล่นอย่างมีความสุข เพราะการที่จะเป็นแชมป์ ต้องสู้กับทุกคน และต้องชนะทุกคน จึงไม่ได้กังวลแต่อย่างใด" เมอร์เรย์ กล่าว

สำหรับ เมอร์เรย์ เพิ่งหายเจ็บกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และสามารถคว้าแชมป์ รายการ เอกอน แชมเปี้ยนชิพ ได้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และกำลังรอลุ้นผลการประกบคู่รอบแรกของศึกวิมเบิลดัน ใวันพฤหัสบดีนี้


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!