ระดับพี่ต้องลาลีก้า!!เนวินลั่นแข้งใหม่ต้องระดับโลก

ระดับพี่ต้องลาลีก้า!!เนวินลั่นแข้งใหม่ต้องระดับโลก
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยัน 3 นักเตะต่างชาติรายใหม่ที่กำลังจะเข้ามาเสริมทัพ เป็นผู้เล่นดีกรี ลาลีก้า ระดับโลก ลั่นโควต้าแข้งนอกมีปรับเปลี่ยนเพียบ

ความเคลื่อนไหวของทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2013 ล่าสุด เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะต่างชาติรายใหม่ 3 คน ใกล้ที่บรรลุข้อตกลง และจะเดินทางมาประเทศไทยแล้ว

สำหรับนักเตะต่างชาติที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กำลังตามจีบอยู่นั้น "บิ๊กเน" เผยว่า เป็นชาวสเปนทั้งหมด และมีดีกรีผ่านการค้าแข้งในลีกระดับโลกอย่าง "ลาลีก้า สเปน" มาหมดแล้ว

"ตอนนี้เราได้ติดต่อนักเตะชาวสเปนอยู่ 3 คน ซึ่งแนวโน้มมีโอกาสสูงที่จะได้มาร่วมทัพ โดยทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นผู้เล่นที่เคยผ่านการแข่งขันลาลีก้ามาหมดแล้ว ซึ่งน่าจะเข้ามาช่วยยกระดับทีมของเราให้แข็งแกร่งมากขึ้น"

"สำหรับโควต้านักเตะต่างชาติของเรานั้น ผมคิดว่าน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายคน เพราะอย่างที่เคยบอกไป ในรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก อาจจะเหลือเพียง ออสมาร์ อิบันเญซ เพียงคนเดียวที่คงอยู่ ส่วนในรายการไทยพรีเมียร์ลีก ตามกฎสามารถเปลี่ยนตัวนักเตะต่างชาติได้ 2 คน ซึ่งเราคงจะเปลี่ยนเต็มโควต้าที่กำหนดไว้" เนวิน กล่าวปิดท้าย


ขอบคุณภาพจาก : FB BURIRAM UNITED

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!