เมสซีแฮตทริกฟ้า-ขาวอุ่นถล่มกัวเตมาลา4-0

เมสซีแฮตทริกฟ้า-ขาวอุ่นถล่มกัวเตมาลา4-0
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ลิโอเนล เมสซี ซัด แฮตทริก อาร์เจนตินา อุ่นถล่ม กัวเตมาลา 4-0 โค้ชฟิตเนสเตือน ให้พักมากกว่านี้ หวั่นวืดบอลโลก 2014

มาร์กา สื่อในเมืองกระทิงดุ รายงานว่า เฟอร์นานโด ซินญอรินี อดีตโค้ชฟิตเนสทีมชาติอาร์เจนตินา ออกมาเตือน ลีโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์จากบาร์เซโลนา ให้พักพักผ่อนอย่างเต็มที่มากกว่าที่เป็นอยู่ เพื่อโอกาสในการรับใช้ชาติ ในศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ที่บราซิลเป็นเจ้าภาพ ในกลางปีหน้า

โดย ซินญอรินี ระบุว่า เมสซี เริ่มมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนบ้างแล้ว หลังกรำศึกหนักกว่า 100 เกม ให้กับบาร์ซ่า และทีมชาติ ในฤดูกาลที่ผ่านมา จำเป็นต้องพัก นอมร่างกายบ้าง เพื่อฟื้นฟูสภาพความฟิตให้ได้มากที่สุด

"เมสซี่ เล่นไปมากกว่า 100 เกม ให้สโมสรและทีมชาติ ทำให้เขาเสี่ยงเหลือเกินที่จะฟิตไม่เต็มถังในฟุตบอลโลก 2014 เขาไม่มีอาการบาดเจ็บมา 3 ปี แต่หลังจากเริ่มบาดเจ็บช่วงท้ายฤดูกาล ก็ยังฝืน จนสภาพร่างกายกรอบ ผมอยากแนะนำให้พักร้อนยาวๆ" ซินญอรินี กล่าว

สำหรับเกมอุ่นแข้งของทีมชาติอาร์เจนตินา ที่พบกับ กัวเตมาลา ที่สนาม เอสตาดิโอ นาซิอองนาล ฟลอเรส, ซิอูดาด เด กัวเตมาลา ปรากฏว่า เมสซี ซึ่งมีสภาพไม่สมบูรณ์นัก สามารถทำแฮตทริก พาทีมฟ้า-ขาว ถล่มไป 4-0 ส่วนอีก 1 ประตู ได้จาก ออกุสโต เฟอร์นันเดซ

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กัวเตมาลา