หงส์ตัวใหม่?Henrikh Mkhitaryan+คลิป

หงส์ตัวใหม่?Henrikh Mkhitaryan+คลิป
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : สวัสดีครับมิตรรักแฟนลิเวอร์พูล และ มิตรรักฟุตบอลทุกๆท่าน ห่างหายไปนานพอสมควร พอดีผมไปซุ่มดูอะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับการดึงตัวมาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ของลิเวอร์พูลครับ

หนึ่งในคนที่ "หงส์แดง" ให้การสนใจไม่แพ้ หลุยส์ อัลเบอร์โต้ คือ Henrikh Mkhitaryan มิดฟิลตัวรุกจาก ชัคตาร์โดเนตสค์ อายุ 24 ปีครับ บอกตามตรงคนนี้ผมชอบมากเลยหลังจากดูฟอร์มหลายๆครั้งมีความเร็วและการเอาตัวรอดได้ในระดับดีเลยครับ 

ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายของ รอดเจอร์ ในช่วงนี้ครับถึงแม้ว่า ซัวเรซ จะถูกขายออกหรือว่าไม่ได้ขายก็ตาม อีกทั้งในฤดูกาลนี้รอดเจอร์ได้บอกไว้อีกว่าตลอดช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาตัวเลือกภายในทีมมีน้อยมาก และเน้นพึ่งตัวหลักซะส่วนใหญ่

ทำให้ทีมดูเปราะบางมากและเขาเหนื่อยกับการแก้ปัญหาในการขาดแคลนนักเตะอย่างหนักครับ พอขาดตัวใดตัวหนึ่งไปทำให้ทีมเขวได้

ทำให้ช่วงซัมเมอร์นี้ รอดเจอร์ คาดหวังที่จะนำนักเตะใหม่ๆเข้าสู่ทีมให้มากยิ่งขึ้น โดยอิงความสำเร็จในการเลือกตัวเข้ามาเสริมทัพอย่าง สเตอร์ิริดจ์ และ คูตินโญ่ ครับ

 

เห็นช่วงนี้หายๆเลยเอามาฝากเหล่าแฟนๆ "เดอะคอป" กันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนะครับกับ 2 คลิปนี้ ก็หวังว่าจะไม่ได้แค่เป็นเทพ Youtube เหมือนหลายๆคนนะครับ แต่ว่าเทพ Youtube อย่าง สเตอริดจ์ กับ คูตินโญ่ ก็เทพในสนามมาแล้วเชียวนะ ขอบอก

เรื่องโดย : sevenlovepeople

 

คลิป : Henrikh Mkhitaryan


 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!