เรือไม่จ่าย3.2ลป.ทำเปิดตัวเปเญกรินีล่าช้า

เรือไม่จ่าย3.2ลป.ทำเปิดตัวเปเญกรินีล่าช้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สื่อแฉ 'เรือใบสีฟ้า' ยังไม่ยอมเซ็นสัญญา เปิดตัว มานูเอล เปเญกรินี เป็นกุนซือคนใหม่ เพราะไม่อยากเสียเงิน 3.2 ล้านปอนด์

มิเรอร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า สาเหตุสำคัญที่ทำให้ "เรือใบสีฟ้า" ทีมมหาเศรษฐีของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งมีกลุ่มทุนดูไบ เป็นเจ้าของทีม ยังไม่ยอมเซ็นสัญญา เปิดตัว มานูเอล เปเญกรินี ผู้จัดการทีมชาวชิลี ที่ประกาศจะแยกทางกับมาลากา แล้ว เพราะว่า ไม่ต้องการจ่ายเงินค่าเหนื่อยที่สูงถึง 3.2 ล้านปอนด์  เพราะกุนซือคนดัง ยังเคลียร์ปัญหากับ มาลากา ไม่เรียบร้อย

เรือใบสีฟ้า ตกลงค่าเหนื่อย 15 ล้านปอนด์ ในเวลา 3 ปี ให้กับ เปเญกรินี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจาก ตัดสินใจ ทิ้งเงินไป 7 ล้านปอนด์ ในการจ่ายค่าชดเชยให้กับ โรแบร์โต มันชินี ที่ถูกปลดไปก่อนหน้านี้ แต่กลับมาแสดงความเสียดาย กับเงิน แค่ 3.2 ล้านปอนด์ ในการช่วยจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาให้กับกุนซือชาวชิลี

อย่างไรก็ตาม คาดว่า แมนฯ ซิตี น่าจะเปิดตัว กับ เปเญกรินี ได้ในสัปดาห์หน้า เพราะ กุนซือชาวชิลี นัดที่จะหารือกับ ซิกิ เบกิริสไตน์ ผู้อำนวยการเทคนิค และ เฟอร์รัน โซเรียโน ผู้อำนวยการทั่วไปของทีมในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อเคลียร์ทุกปัญหา รวมถึงวางแผนในการเสริมทัพต่อ หลังจากคว้า เฟอร์นันดินโญ และ เฆซุส นาบาส มาร่วมทีมแล้ว


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!