แต๊กเชื่อมั่นลีซอจะกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งแน่

แต๊กเชื่อมั่นลีซอจะกลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งแน่
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อรรถพล ปุษปาคม กุนซือคนเก่งของ บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกโรงหนุนหลัง ธีรเทพ วิโนทัยหัวหอกจอมลีลาของทีมจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้งอย่างแน่นอน หลังได้ลงสนามต่อเนื่องและกำลังเป็นนักเตะคนสำคัญของทีม บีจี ในช่วงนี้

ภายหลังจากที่ "เดอะกล๊าส แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดย 6 เกมหลังสุดไร้พ่าย พร้อมกับขยับขึ้นมาอยู่ที่ 6 ของตารางคะแนนได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 และในช่วงหลัง "โค้ชแต๊ก" อรถถพล ปุษปาคม กุนซือคนเก่งของทีม ได้ส่ง ธีรเทพ วิโนทัย หัวหอกจอมลีลาลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้  "ลีซอ" ถือเป็นกำลังหลักของ "บีจี"

ล่าสุด "โค้ชแต๊ก" ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของ "ลีซอ" ในช่วงที่ผ่านมาว่า "แม้ว่าตอนนี้เขา (ธีรเทพ) อาจจะยังไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด แต่ถือได้ว่าเขาเป็นกำลังหลักของทีมไปแล้ว เพราะเวลาที่เขาอยู่ในสนามเขาสามารถช่วยทีมได้เยอะ ทั้งเป็นผู้นำที่ดีและยังเล่นตามแผนที่วางไว้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย"

"ส่วนตัวแล้วเชื่อว่า ลีซอ เป็นนักเตะที่ดีคนหนึ่งที่มีความมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับการเล่นฟุตบอล  ดังนั้นมั่นใจว่าเขาจะกลับมาได้แจ้งเกิดได้อีกครั้งในสีเสื้อ บางกอกกล๊าส เอฟซี แน่นอน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!