มาสเคฯเพิ่งสำนึกโร่งขอขมาถีบทีมแพทย์

มาสเคฯเพิ่งสำนึกโร่งขอขมาถีบทีมแพทย์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ทันมั้ย....! ''มาสเคราโน่'' เพิ่งสำนึกได้ รีบโร่ขอขมา หลังแสดงพฤติกรรมเถื่อน ถีบทีมแพทย์ที่เข้ามาให้การรักษาตัวเขา ในเกมคัดเลือกบอลโลก 2014

ฮาเวียร์ มาสเคราโน่ มิดฟิลด์พันธุ์ดุของ อาร์เจนติน่า เพิ่งสำนึกผิด รีบโร่ขอขมา หลังแสดงพฤติกรรมเถื่อน ถีบเจ้าหน้าที่แพทย์สนาม จนถูกกรรมการแจกใบแดงในเกมคัดเลือกฟุตบอลโลก 2014 โซนอเมริกาใต้ ที่ "ฟ้า-ขาว" บุกไปเสมอกับ เอกวาดอร์ 1-1 เมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา ยอมรับทำผิดพลาดไปเพราะตัดสินใจเร็วไปนิด

แข้งเลือดเดือดวัย 29 ปี กล่าวว่า "เรื่องที่เกิดขึ้นมันร้ายแรงจนคุณต้องยอมรับว่ามันเป็นความผิดพลาด สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ผมรู้สึกละอายใจ และเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ผมหวังว่าความผิดพลาดที่ผมทำไป จะไม่ทำลายภาพลักษณ์อันดีของ อาร์เจนติน่า ผมผิดไปแล้ว ผมขอโทษ ผมไม่ใช่พวกชอบก่อความวุ่นวาย"

"เจ้าหน้าที่สนามขับรถเร็วเกินไป และผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังจะตกจากรถ ผมต้องการที่จะเตือนเขา แต่ปฏิกิริยาที่ผมแสดงออกไปอาจจะดูไม่ดีเท่าไหร่นัก" มาสเคราโน่ ที่แสดงพฤติกรรมถีบไปที่ด้านหลังของคนขับรถเปล ระหว่างที่เขาถูกนำตัวขึ้นรถออกจากสนาม เพื่อไปทำการปฐมพยาบาล กล่าว

มาสเคราโน่ โดนใบแดง เหตุถีบคนขับรถปฐมพยาบาล

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!