วินัยมาก่อน! ซิโก้ไม่แคร์สื่อสั่งตี๋วิดพื้นเหตุรายงานตัวสาย

วินัยมาก่อน! ซิโก้ไม่แคร์สื่อสั่งตี๋วิดพื้นเหตุรายงานตัวสาย
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ เข้มลูกทีมเรื่องวินัยอย่างเคร่งครัด โดยเฉพาะการตรงต่อเวลา ถ้าใครไม่ทำตามจะโดนลงโทษ โดยไม่ฟังเหตุผลใดๆทั้งสิ้น

ควันหลงของฟุตบอลทีมชาติไทยในการเรียกรายงานตัว เพื่อเตรียมทีมเดินทางไปอุ่นเครื่องกับ จีน เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ โรงแรม โกลเด้นทิวลิป ซึ่งกำหนดการเริ่มงาน 11.00 น.

แต่ทีสำคัญในงานดังกล่าว มีนักเตะที่เดินทางมาสาย เลยถูกทำโทษด้วยการวิดพื้นต่อหน้าสื่อมวลชนที่เข้ามาทำข่าวมากมาย คือ "ตี๋" สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นายด่าน ชลบุรี เอฟซี โดยทางด้าน "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ของทีม เปิดเผยว่า

"การที่เราทำโทษ ต้องการให้นักเตะในทีมมีความรับผิดชอบกับตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของเวลา ซึ่งเรากำชับเป็นอย่างมาก เพราะการจะทำอะไรเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ วินัยต้องมาก่อนเป็นอย่างแรก และในวันนั้น "ตี๋" เค้ามาสายไปเกือบ 20 นาที ก็ต้องลงโทษไปตามกฎที่วางไว้"

"ผมไม่สนใจว่าเค้าจะเดินทางมาไกลแค่ไหน แต่ความรับผิดชอบต้องมาก่อน ส่วนนักเตะรายอื่นๆก็เหมือนกัน ถ้าหากไม่ทำตามกฎก็จะโดนทำโทษไปตามเนื้อผ้า"

ภาพ : Almon

วินัยมาก่อน! ซิโก้ไม่แคร์สื่อสั่งตี๋วิดพื้นเหตุรายงานตัวสาย


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!