เดี๋ยวรู้เลย!ตัวแทนสเคอร์เทลนัดเคลียร์อนาคตหงส์วีกหน้า

เดี๋ยวรู้เลย!ตัวแทนสเคอร์เทลนัดเคลียร์อนาคตหงส์วีกหน้า
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ชอนโต้ เอเยนต์ส่วนตัวของ สเคอร์เทล ปราการหลัง "หงส์แดง" เตรียมเคลียร์อนาคตของนักเตะภายในสัปดาห์หน้า นาโปลี จ้องฮุบชนิดตาไม่กระพริบ

คาโรล ชอนโต้ เอเยนต์ส่วนตัวของ มาร์ติน สเคอร์เทล ปราการหลังทีมชาติสโลวาเกีย เตรียมนัดพูดคุยเรื่องอนาคตของนักเตะในความดูแลกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต้นสังกัดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงสัปดาห์หน้า

โดยมี นาโปลี ทีมดังจากกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เฝ้ามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

อนาคตของ สเคอร์เทล วัย 28 ปี ตกอยู่ในเครื่องหมายคำถามหลังหลุดเป็นตัวสำรองของ "หงส์แดง" ในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา เมื่อเสียตำแหน่งตัวจริงให้กับ เจมี่ คาร์ราเกอร์ ขณะที่เอเยนต์ของเขาเตรียมเข้าหารือกับสโมสรเร็วๆ นี้ ท่ามกลางข่าวว่า ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือคนใหม่ของ นาโปลี ต้องการอดีตลูกศิษย์รายนี้ไปร่วมทีมด้วย

ชอนโต้ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ยังไม่มีการพูดคุยกันระหว่างทั้ง 2 ทีม (ลิเวอร์พูล กับ นาโปลี) มาร์ติน ยังมีสัญญาอยู่กับ ลิเวอร์พูล และมันเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้เกียรติด้วย แน่นอนว่า นาโปลี ทราบสถานการณ์ของ มาร์ติน เป็นอย่างดี แต่พวกเขายังไม่สามารถติดต่ออะไรกับเราได้"

"หากว่าพวกเขายังไม่บรรลุข้อตกลงในเบื้องต้นกับ ลิเวอร์พูล ผมจะไปที่ อังกฤษ ในสัปดาห์หน้าเพื่อหารือกับเจ้าหน้าที่ของ ลิเวอร์พูล และกำหนดอนาคตของ มาร์ติน"