เรียกผมเดอะแฮปปี้วัน!มูแถลงเปิดตัวคุมสิงห์

เรียกผมเดอะแฮปปี้วัน!มูแถลงเปิดตัวคุมสิงห์
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : มูรินโญ่ แถลงข่าวเปิดตัวคุมเชลซีอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ประกาศ!ตอนนี้เขาคือ"เดอะ แฮปปี้ วัน" หลังจากที่ได้กลับมาคุมทีมที่เขารักอีกครั้ง

โชเซ่ มูรินโญ่ ยอดเทรนเนอร์จอมอหังการชาวโปรตุเกส ได้แถลงข่าวเปิดตัวคุมทีมเชลซี มหาเศรษฐีแห่งศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ รอบที่สอง เป็นที่เรียบร้อย พร้อมหล่นวลีเด็ดเหมือนกับการเปิดตัวคุมเชลซี รอบแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว แต่เปลี่ยนจาก "เดอะ สเปเชี่ยล วัน" เป็น "เดอะ แฮปปี้ วัน" เพราะว่าตอนนี้เขามีความสุขสุด ๆ กับการได้กลับมาคุมทีมทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" อีกครั้ง
 
มูรินโญ่ กล่าวว่า "ผมคือคนที่มีความสุขที่สุด (The happy one) ผมมาที่สโมสรที่ผมรัก และรักมานานแล้ว ผมเชื่อมั่นในแนวทางการทำงานของตัวเองมาโดยตลอด และผมรู้จักคนมากมายที่สโมสรแห่งนี้ ผมรู้ดีถึงความทะเยอทะยานของคนที่นี่ ซึ่งมันคือสิ่งที่เป็นพื้นฐานสู่ความสำเร็จตลอดอาชีพของผม"
 
นอกจากนี้ "เดอะ แฮปปี้ วัน" ยังได้ปัดข่าวที่ว่าเขามีปัญหากับ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรชาวรัสเซีย ของ เชลซี จนเป็นสาเหตุให้ต้องออกจากทีมไปรอบแรกเมื่อปี 2007 อีกด้วย โดยกล่าวว่า "มันเป็นการตกลงด้วยความยินยอมจากทั้งสองฝ่าย ไม่มีการทะเลาะอะไรกันทั้งนั้น"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!