โรนัลโด ขอรายได้จาก ราชัน ปีละ 32 ลป.

โรนัลโด ขอรายได้จาก ราชัน ปีละ 32 ลป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


พระเจ้า? คริสเตียโน โรนัลโด เจ้าของสถิติค่าตัวแพงสุดในโลก เรียกร้องเงินปีละ 32 ล้านปอนด์ จาก 'ราชันชุดขาว' รีล มาดริด หากไม่ต้องการ ให้ย้ายกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดอะซัน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ยื่นคำขาดต่อ เรอัล มาดริด ที่ต้องการจะขยายสัญญาให้อยู่ในถิ่น ซานติอาโก เบอร์นาเบว ว่า ต้องการรายได้สูงสุดปีละ 32 ล้านปอนด์ หากไม่ได้ก็จะย้ายกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามที่มีออปชั่น ในการซื้อกลับ

รายงานระบุว่า ค่าตอบแทนปีละ 32 ล้านปอนด์ ที่ โรนัลโด ต้องการมาจากค่าเหนื่อยปีละ 17 ล้านปอนด์ หรือ 345,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งจะทำให้กลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดในประวัติศาสตร์ ส่วนที่เหลืออีก 15 ล้านปอนด์ นั้น เป็นรายได้จากภาพลักษณ์ ชนิดเต็ม 100% จากสโมสร

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า สาเหตุการเรียกเงินจำนวนดังกล่าวของ โรนัลโด นั้นไม่ใช่เพราะความโลภ แต่เพราะ ลีโอเนล เมสซี ได้จากบาร์เซโลนา ปีละ 14 ล้านปอนด์ และค่าภาพลักษณ์ 100% โรนัลโด จึงต้องการตัวเลขในระดับเดียวกัน

 

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!