บัวชาวปลื้ม! ได้เรียนปริญญาตรี เผยรอโอกาสเหมาะมานานเเล้ว

บัวชาวปลื้ม! ได้เรียนปริญญาตรี เผยรอโอกาสเหมาะมานานเเล้ว
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บัวขาว ดีใจ! ได้มีโอกาสลงเรียน ระดับปริญญาตรี ยืนยันรอโอกาสมานานเเล้ว เผยเพื่อนร่วมคณะต้อนรับเป็นอย่างดี ชี้เรียนบริหารธุรกิจได้ประโยชน์โดยตรง

หลังจาก นายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือ "บัวขาว บัญชาเมฆ" นักมวยไทยชื่อดัง สมัครเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ภาควิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (อาร์แบค) จนตกเป็นข่าวดังไปเมื่อประมาณ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด บัวขาว ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ตัดสินใจเข้าเรียน ม.รัตนบัณฑิต ในครั้งนี้ว่า ตนเอง ตั้งใจมานานแล้วว่าถ้ามีโอกาสจะต้องเรียนต่อระดับปริญญาตรีให้ได้ เนื่องจากว่าที่ผ่านมา ตนเองจบเพียงเเค่ชั้น ม.6 เท่านั้น

ซึ่งช่วงนี้เป็นจังหวะดีที่สามารถเคลียร์เวลาได้ลงตัว ตนเองเลยไปลงเรียนที่ ม.รัตนบัณฑิต ซึ่งการเลือกเรียน คณะบริหารธุรกิจ เพราะว่าจะเป็นประโยชน์กับการทำธุรกิจต่างๆ ของตนเอง เเละสามารถนำไปช่วยบริหารค่ายมวยบัญชาเมฆ ได้อีกด้วย

ขณะที่การไปเรียนร่วมกับนักศึกษาชั้นปี 1 ซึ่งส่วนใหญ่อายุน้อยกว่า บัวขาว เกือบทุกคน ทางด้านนักมวยคนดังยืนยันว่าไม่ปัญหาเเต่อย่างใด เพราะจากการเข้าไปรับน้องเมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา ทุกคนต่างให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เเละทุกคนก็พร้อมจะให้คำเเนะนำปรึกษาเเก่ตนเองในทุกเรื่อง ซึ่งถือว่าเป็นบรรยากาศที่ดีมาก

ส่วนอนาคตข้างหน้า ตนเองจะทำอะไรต่อไปหลังเรียนจบคงต้องรอดูกันอีกครั้ง รวมทั้งยังต้องขึ้นอยู่กับจังหวะเเละโอกาสในช่วงนั้นด้วย

สำหรับ บัวขาว เตรียมมีคิวโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ในศึกมวยไทย แม็กซ์ เวิลด์แชมเปี้ยนส์ สนามที่ 2 ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 29 มิ.ย. นี้

จากนั้นจะต้องเดินทางไปขึ้นศาลในวันที่ 15 ก.ค. นี้ หลังถูกบริษัท สปอร์ต อาร์ต จำกัด ผู้จัดมวยไทยไฟต์ ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท ข้อหาละเมิดสัญญาชกโชว์รายการ ขะแมร์ไฟต์เตอร์ เมื่อปลายเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

บรรยากาศรับน้องของ บัวขาว (ภาพจาก FB Banchamek Gym)