เรนา ยัน ไม่ย้ายทีม คุยสัญญาเหลืออีก 3 ปี

เรนา ยัน ไม่ย้ายทีม คุยสัญญาเหลืออีก 3 ปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เลิกลือเถอะ? โฆเซ เรนา ผู้รักษาประตูหัวเหม่งของ ลิเวอร์พูล ย้ำอีกรอบ มีความสุขดีกับ 'หงส์แดง' ไม่คิดย้ายทีมกลับไปร่วมงานบาร์เซโลนา ตอนนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือสะพัด เกี่ยวกับอนาคตของ โฆเซ เรนา ผู้รักษาประตูมือ 2 ทีมชาติสเปน ของลิเวอร์พูล ว่าอาจจะได้ย้ายกลับบ้านเกิด ไปร่วมงานกับ บาร์เซโลนา ที่ต้องการนายด่านรายใหม่ กลับไปเฝ้าเสา เพราะ บิคตอร์ บัลเดส ก็ปฏิเสธต่อสัญญาใหม่ และยืนยันจะออกจากทีม หลังหมดสัญญาในปีหน้า

ล่าสุด เรนา ก็ออกมายืนยันถึงความตั้งใจของตนเองอีกครั้ง ว่า ยังคงมีความสุขดีกับ "หงส์แดง" ไม่คิดที่จะย้ายทีมในเวลานี้แต่อย่างใด และเรื่องดังกล่าวที่มีการรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น 

"ผมมีสัญญาอยู่กับ ลิเวอร์พูล อีก 3 ปี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป พวกเราอยากทำให้มันยาวนานกว่านั้น อนาคตของผม ยังอยู่กับลิเวอร์พูลแน่นอน เรื่องที่เกี่ยวกับ บาร์เซโลนา เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น"

ทั้งนี้ คาดว่า สาเหตุที่ เรนา ยังไม่ย้ายทีม เพราะ บัลเดส ยืนยันว่าจะไม่ย้ายทีมในเวลานี้ ต้องการที่จะอยู่ ในถิ่นคัมป์ นู จนครบสัญญาถึงปี 2014 นั่นเอง เพราะก่อนหน้านี้ นายด่านหงส์แดง เคยออกมายอมรับว่า คงจะปฏิเสธไม่ได้ หาก บาร์ซ่า ยื่นข้อเสนอมาจริงๆ


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!