เรนา ยัน ไม่ย้ายทีม คุยสัญญาเหลืออีก 3 ปี

เรนา ยัน ไม่ย้ายทีม คุยสัญญาเหลืออีก 3 ปี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เลิกลือเถอะ? โฆเซ เรนา ผู้รักษาประตูหัวเหม่งของ ลิเวอร์พูล ย้ำอีกรอบ มีความสุขดีกับ 'หงส์แดง' ไม่คิดย้ายทีมกลับไปร่วมงานบาร์เซโลนา ตอนนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือสะพัด เกี่ยวกับอนาคตของ โฆเซ เรนา ผู้รักษาประตูมือ 2 ทีมชาติสเปน ของลิเวอร์พูล ว่าอาจจะได้ย้ายกลับบ้านเกิด ไปร่วมงานกับ บาร์เซโลนา ที่ต้องการนายด่านรายใหม่ กลับไปเฝ้าเสา เพราะ บิคตอร์ บัลเดส ก็ปฏิเสธต่อสัญญาใหม่ และยืนยันจะออกจากทีม หลังหมดสัญญาในปีหน้า

ล่าสุด เรนา ก็ออกมายืนยันถึงความตั้งใจของตนเองอีกครั้ง ว่า ยังคงมีความสุขดีกับ "หงส์แดง" ไม่คิดที่จะย้ายทีมในเวลานี้แต่อย่างใด และเรื่องดังกล่าวที่มีการรายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น 

"ผมมีสัญญาอยู่กับ ลิเวอร์พูล อีก 3 ปี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไป พวกเราอยากทำให้มันยาวนานกว่านั้น อนาคตของผม ยังอยู่กับลิเวอร์พูลแน่นอน เรื่องที่เกี่ยวกับ บาร์เซโลนา เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น"

ทั้งนี้ คาดว่า สาเหตุที่ เรนา ยังไม่ย้ายทีม เพราะ บัลเดส ยืนยันว่าจะไม่ย้ายทีมในเวลานี้ ต้องการที่จะอยู่ ในถิ่นคัมป์ นู จนครบสัญญาถึงปี 2014 นั่นเอง เพราะก่อนหน้านี้ นายด่านหงส์แดง เคยออกมายอมรับว่า คงจะปฏิเสธไม่ได้ หาก บาร์ซ่า ยื่นข้อเสนอมาจริงๆ