เอฟเวอร์ตัน จ่อ เปิดตัว มาร์ติเนซ คุมทัพ

เอฟเวอร์ตัน จ่อ เปิดตัว มาร์ติเนซ คุมทัพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


จ่อเปิดตัว? เดฟ วีแลน ประธานสโมสรวีแกน ยอมรับค่าชดเชยจาก เอฟเวอร์ตัน แล้ว เปิดทางให้ โรแบร์โต บาร์มาติเนซ คุยรายละเอียดส่วนตัว คุมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน

บีบีซี สปอร์ต รายงานว่า "ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ใกล้จะได้ตัวกุนซือคนใหม่ แทนที่ เดวิด มอยส์ ที่ตัดสินใจโยกไปคุมทัพ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต้ด ด้วยสัญญา 6 ปี หลังจากที่สามารถตกลงค่าชดเชยในการดึงตัว โรแบร์โต มาร์ติเนซ จาก วีแกน ทีมน้องใหม่ เดอะแชมเปี้ยนชิพ ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เดฟ วีแลน ประธานสโมสรวีแกน ยืนยัน ยอมจะจ่ายค่าชดเชย ในการดึงตัว มาร์ติเนช แต่โดยดี ทำให้ทุกอย่าง ไม่มีปัญหา เหลือแค่ การเจรจารายละเอียดส่วนตัวเท่านั้น และคาดว่าน่าจะเรียบร้อยภายใน 24 ช.ม.นี้

"มาร์ติเนซ ได้คุยกับ เอฟเวอร์ตัน แล้ว ผมอนุญาตให้พวกเขาเปิดเจรจากัน จากนั้น เจ้าของทีมเอฟเวอร์ตัน ได้โทรศัพท์มาหาผม เพื่อพูดคุยเรื่องค่าชดเชยกับผม และเราตกลงกันได้แล้ว" วีแลน กล่าว

ทั้งนี้ มาร์ติเนซ พาทีมวีแกน ประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ มาครองได้ ด้วยการเฉือนชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี แบบพลิกล็อก 1-0 แต่ต้องกระเด็นตกชั้นไปเล่น ในเดอะแชมเปี้ยนชิพ ในฤดูกาลหน้า


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!