วินนี่ดิ่งคุมแข้งกิเลนที่โคราชคาดประเดิมเกมแรกศึกลีกคัพ

วินนี่ดิ่งคุมแข้งกิเลนที่โคราชคาดประเดิมเกมแรกศึกลีกคัพ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : วินนี่ ไม่ได้ชิ่งนักข่าว หลังแหล่งข่าววงในระบุ สาเหตุที่ยกเลิกการเปิดตัวในช่วงบ่ายวันนี้ออกไป เพราะเจ้าตัวได้เดินทางไปที่ โคราช เพื่อลงคุมทีมฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก ก่อนเกมโตโยต้าลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับ นครราชสีมา เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันที่พรุ่งนี้

ความคืบหน้าในกรณีข่าวลือเกี่ยวกับ วินฟรีด เชเฟอร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ที่กำลังจะเข้ารับงาน คุมทีม เอสซีจี เมืองทองฯ แทน สลาวิซ่า โยคาโนวิช ที่กำลังจะโดนปลดลงจากตำแหน่ง โดยหลังจากที่มีรายงานว่า วินนี่ ได้ขอเลื่อนการเปิดตัวในครั้งนี้ออกไป

ล่าสุดแหล่งข่าววงในที่น่าเชื่อถือได้รายงานสถานการณ์ของ "วินนี่" ในตอนนี้ว่า "สาเหตุที่เขา (วินนี่) ได้ยกเลิกการเปิดตัวในช่วงบ่ายวันนี้ออกไป เพราะเจ้าตัวได้เดินทางไปที่ จ.นครราชสีมา เพื่อลงคุมทีมฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก ก่อนเกมโตโยต้าลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่จะพบกับ นครราชสีมา เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในวันที่พรุ่งนี้ ( 5 มิ.ย.)"

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า "ในการเซ็นสัญญาครั้งนี้ของ วินนี่ หากไม่มีอะไรผิดพลาดหรือการเซ็นสัญญาทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน คาดว่ากุนซือมากประสบการณ์รายนี้จะลงคุมทีมเจอ นครราชสีมา เอฟซี เป็นนัดแรกทันที"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!