เนย์มาร์ ย้ำขอช่วย เมสซี่ ระเบิดฟอร์ม

เนย์มาร์ ย้ำขอช่วย เมสซี่ ระเบิดฟอร์ม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


สตาร์ตัวใหม่ของทีมเจ้าบุญทุ่ม รับปากจะเล่นเพื่อทีมมากขึ้น และจะช่วยเหลือให้ ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกต่อไป

เนย์มาร์ สตาร์ตัวใหม่ของบาร์เซโลนา เผยอย่างมั่นใจ หลังเพิ่งเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ ว่า จะเล่นเป็นทีมมากขึ้น และจะช่วยให้ ลิโอเนล เมสซี เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ต่อไปในฤดูกาลหน้า

หัวหอกวัย 21 ปี ย้ายจาก ซานโต๊ส มาค้าแข้งกับทีมเจ้าบุญทุ่ม เป็นที่เรียบร้อย หลังมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันคืนที่ผ่านมา และหลายฝ่ายเป็นห่วงว่า เขาจะเล่นเข้าขากับสตาร์รุ่นพี่ ชาวอาร์เจนไตน์ หรือไม่

แข้งสตาร์ดังชาวบราซิลเลียน เผยว่า "ผมย้ายมาเพื่อให้สโมสรนี้มีความยิ่งใหญ่ต่อไป บาร์เซโลนา เป็นมากกว่าสโมสร และที่สำคัญผมต้องการช่วยให้ เมสซี เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกต่อไป ผมมีความสุขมากที่จะได้เป็นผู้เล่นของบาร์เซโลนา มันเหมือนความฝันที่เป็นจริงของผมเลยก็ว่าได้"

"ผมมีความสุขและมีหลายอารมณ์มากในตอนนี้ มันน่าตื่นเต้นมากที่จะได้เล่นกับ บาร์ซา มันเป็นความฝัน ผมขอขอบคุณทุกคนมากที่มาร่วมงานในวันนี้"


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!