เนย์มาร์เปิดตัวบาร์ซ่าอย่างทางการแฟนแน่น

เนย์มาร์เปิดตัวบาร์ซ่าอย่างทางการแฟนแน่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


บาร์เซโลนา เปิดตัว เนย์มาร์ สตาร์เบอร์ 1 ของทีมชาติบราซิล ในฐานะหัวหอกรายใหม่ของสโมสรอย่างเป็นทาง หลัง คว้าตัวมาจาก ซานโต๊ส ด้วยสัญญา 5 ปี

บาร์เซโลนา แชมป์ ลา ลีกา สเปน เปิดตัว เนย์มาร์ กองหน้าเบอร์ 1 ทีมชาติบราซิล อย่างเป็นทางการที่ สนาม คัมป์ นู เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลัง กองหน้าวัย 21 ปี ย้ายจาก ซานโต๊ส มาสวมเสื้อบาร์ซ่า ด้วยสัญญาระยะเวลา 5 ปี โดย เนย์มาร์ ซึ่งเพิ่งเสร็จจากภารกิจในการลงรับใช้ทีมชาติบราซิลในเกมอุ่นเครื่องที่เสมอกับ อังกฤษ 2-2 เมื่อวันอาทิตย์นั้น เดินทางมาถึงสนามบินใน บาร์เซโลนา ในช่วงเช้า ซึ่งแม้เครื่องจะมาถึงช้ากว่ากำหนดเล็กน้อย แต่ก็ยังมีแฟนบอลอาซูลกรานา ไปรอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น 

จากนั้น เนย์มาร์ จึงเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของบาร์เซโลนา เพื่อตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญากับสโมสรจนถึงปี 2018 โดยมี ซานโดร โรเซลล์ ประธานสโมสรและบอร์ดบริหาร ร่วมเป็นสักขีพยาน ก่อนที่จะถูกนำตัวออกไปอวดโฉมต่อหน้าแฟนบอลนับพันชีวิต และกองทัพนักข่าวอีกหลายร้อยรายดังกล่าว
    


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!