เฟเดอเรอร์ ลิ่วรอบ4 เฟรนช์โอเพน

เฟเดอเรอร์ ลิ่วรอบ4 เฟรนช์โอเพน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


นักหวดมือ 2 ของรายการรักษาฟอร์มคงเส้นคงวา เอาชนะ ฌูเลียง เบอร์เนโต 3 เซตรวด 6-3, 6-4, 7-5 ผ่านเข้ารอบ 4 เฟรนช์ โอเพน

ศึกเทนนิสแกรนด์สแลมรายการที่ 2 ของปี "เฟรนช์ โอเพน" ชิงเงินรางวัลรวม 21.1 ล้านยูโร (ประมาณ 949 ล้านบาท) ที่ สังเวียน โรลังด์ การ์รอส กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันทั้งในประเภทชายเดี่ยว และหญิงเดี่ยว รอบ 3
      
ผลปรากฏว่า โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักหวดจอมเก๋าจากสวิตเซอร์แลนด์ ดีกรีมือ 2 ของรายการ ลงพบ ฌูเลียง เบอร์เนโต มือ 30 ของรายการของเจ้าถิ่น และเป็น "เฟดเอ็กซ์" ที่ยังเล่นได้แน่นอนกว่า ปิดแมตช์ 3 เซตรวด 6-3, 6-4, 7-5 ทุละเข้าสู่รอบที่ 16 สุดท้ายคนสำเร็จ ขณะที่ หวดจากเมืองน้ำหอมทำผลงานดีที่สุดในแกรนด์สแลมที่บ้านเกิดดีที่สุดแค่รอบ 3 โดย  เฟเดอเรอร์  จะผ่านเข้าไปรอพบกับผู้ชนะระหว่าง แซม เคอร์รีย์ จากสหรัฐ หรือ ชิลส์ ซิมง อีกหนึ่งนักเทนนิสจากฝรั่งเศส ต่อไป
      
ขณะที่ การแข่งขันในคู่ดึกที่น่าสนใจ โจ วิลฟรีด ซองกา มือ 6 ของรายการอีกหนึ่งขวัญใจเจ้าถิ่น ปราบเอาชนะเพื่อนร่วมชาติอย่าง เฌเรมี ชาร์ดี มือ 25 ของรายการ 3-0 เซต 6-1, 6-2 และ 7-5 ผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 คนสุดท้ายพบกับ วิคตอร์ โทรอิคกี จากเซอร์เบีย


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!