ปารีสฯจ่ออุทธรณ์โทษแบน9ด.เลโนาร์โด

ปารีสฯจ่ออุทธรณ์โทษแบน9ด.เลโนาร์โด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เตรียมยื่นเรื่องอุทธรณ์โทษแบนของ เลโอนาร์โด ผอ.กีฬา จากข้อหาผลักผู้ตัดสิน ที่โดนหนักถึง 9 เดือน ชี้ ไม่ยุติธรรมรุนแรงเกินไป

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า จากการที่ คณะกรรมการฟุตบอลลีกฝรั่งเศส ตัดสินลงโทษ เลโอนาร์โด ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในกรณีความวุ่นวายจากเกมเปิดบ้านเจอ วาล็องเซียนส์ เมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นเวลา 9 เดือน จากการที่กูกกล่าวหาว่า ได้ผลัก อเล็กซานเดร คาสโตร เชิ้ตดำ ภายในอุโมงค์หลังเกมจบลง

แอลแอฟเป ยืนยันว่า ได้มีการลงดาบ เลโอนาร์โด นาน 9 เดือน ซึ่งจะทำให้ไม่สามารถอยู่บริเวณข้างสนาม, เข้าไปในห้องแต่งตัวกรรมการ และบริเวณที่เป็นส่วนของเจ้าหน้าที่ได้ทั้งหมด รวมถึง ปารีส ยังต้องถูกตัด 3 แต้ม ในฤดูกาลหน้าด้วย

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทีมแชมป์ ลีกเอิง ได้ออกแถลงการณ์ ว่า ได้รับทราบการตัดสินของคณะกรรมการวินัยแอลแอฟเป ที่แบน เลโอนาร์โด 9 เดือน และลงโทษสโมสรด้วยการตัด 3 คะแนน ในฤดูกาลหน้าแล้ว แต่ไม่ขอยอมรับการตัดสินดังกล่าว เพราะรุนแรงเกินไป และไม่มีความยุติธรรม ซึ่งจะมีการยื่นอุททธรณ์โทษดังกล่าวต่อไปอย่างแน่นอน


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!