พีทีทีพาวเวอร์สอยจ.สระบุรี5-0ศึกฮอกกี้ลีก

พีทีทีพาวเวอร์สอยจ.สระบุรี5-0ศึกฮอกกี้ลีก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ฮอกกี้สาว พีทีที พาวเวอร์ ถล่มเอาชนะ จังหวัดสระบุรี 5-0 ผู้จัดการทีม เผยเตรียมจับ 4 เกาหลีใต้ เซ็นสัญญาเข้าร่วมทัพปีหน้า

การแข่งขัน พีทีที ไทยแลนด์ ฮอกกี้ ลีก 2013 ครั้งที่ 1 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ คลองหก เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ยังเป็นการแข่งขันรอบแรกแบบพบกันหมดทั้งทีมชายและทีมหญิง โดยทีมหญิงนั้นทีมพีทีที พาวเวอร์ ที่มีผู้เล่นทีมชาติเกาหลีใต้ชุดเอเชี่ยนเกมส์ปีหน้า 2 คน อยู่ร่วมทีมลงเล่นกับทีมสระบุรี ปรากฏว่า ทีมพีทีที พาวเวอร์ อาศัยความแข็งแกร่งของทีม และการส่งลูกที่ไม่ค่อยผิดพลาดเป็นฝ่ายเปิดแกมรุกเข้าใส่ทีมจังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปแบบขาดลอย 5-0 ทำให้ ทีมพีทีที พาวเวอร์ ที่ลงแข่งขันมาแล้ว 3 นัด ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 แต้ม

หลังจากจบเกมทางนายรัชช์ รัตนวิจิตร ผู้แทนจาก ปตท. ผู้จัดการทีมพีทีที พาวเวอร์ เปิดเผยว่า ในปีแรกนี้เราได้เห็นพัฒนาการของการแข่งขันฮอกกี้ลีกได้อย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรม เนื่องจากว่านักกีฬาต่างชาติที่เข้ามาอยู่ร่วมกับทีมนั้นมีบทบาทอย่างมาก ที่ทำให้ทีมนั้นมีศักยภาพมากขึ้นและสามารถสู้กับทีมแข็งๆ อีกหลายทีมได้ และในปีหน้านั้นตนเลยมองว่าทางทีม พีพีที พาวเวอร์ จะต้องก้าวขึ้นสู่ในระดับทีมต้นๆของลีกหรือไม่นั้นก็หวังที่จะถึงชิงชนะเลิศ จึงได้ทำการคุยประสานติดต่อกับ 4 นักกีฬาเกาหลีใต้ที่เดินทางมาร่วมแข่งขันพีทีที ไทยแลนด์ ฮอกกี้ ลีก ครั้งที่ 1 ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าจะมีการทำสัญญากันเพื่อการันตีว่าในปีหน้านักกีฬาทั้ง 4 คน คือ ฮาน แต จอง กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ มิราน ปาร์ค ที่เล่นให้กับทีมชลบุรี และ ลิม โช รง กับ ลี ซุน จู ที่เล่นให้กับทีมพีทีที พาวเวอร์ จะลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลหน้า

สำหรับผลการแข่งขันคู่อื่นๆ ทีมชาย ทีมราชนาวี ชนะ ทีมนราธฺวาส 6-0 และ ทีมสอ.รฝ. ชนะ ทีมสระบุรี 3-1

ส่วนโปรแกรมการแข่งขันวันที่ 29 พ.ค. เวลา 10.00 น. ทีมหญิง ทีมชลบุรี พบ ทีมสุรินทร์, เวลา 13.00 น. 
ทีมชาย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พบ ทีมนราธิวาส และ เวลา 15.00 น. ทีมราชนาวี พบ ทีมสุรินทร์ 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!