เวลเบ็ครู้ตัวฝืดเว่อร์,ขอแก้ตัวใหม่ซีซั่นหน้า

เวลเบ็ครู้ตัวฝืดเว่อร์,ขอแก้ตัวใหม่ซีซั่นหน้า
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

 ฟุตบอล : เวล เบ็ค รับสภาพ สถิติยิงประตูห่วยมากในซีซั่นล่าสุด ซึ่งตนก็จะนำไปปรับปรุงโดยด่วน แต่ยังทิ้งท้ายแก้ตัวเล็กน้อย โดยชี้ว่าถ้าไม่ถูกจับไปเล่นปีกบ่อย ก็คงยิงได้เยอะกว่านี้

แดนนี่ เวลเบ็ค หัวหอกปืนฝืดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก เมือง "ผู้ดี" เอ่ยปากให้สัมภาษณ์ยอมรับแต่โดยดี โดยชี้ว่าตนเองจำเป็นต้องปรับปรุงทักษะการยิงประตูอีกเยอะ ภายหลังจากที่ซัดไปจุ๋มจิ๋มเพียงแค่ 2 ประตูในฤดูกาลล่าสุด อย่างไรก็ตาม ดาวเตะวัย 22 ก็มองว่า 1 ในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวมีสถิติการทำประตูที่ย่ำแย่ขนาดนี้ก็เพราะตน ถูกถ่างไปเล่นเป็นตัวริมเส้นอยู่เกือบตลอด

เวลเบ็ค ที่ลงสนามในซีซั่นนี้ไปถึง 39 นัด และเคยยิงได้ถึง 12 ประตู ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ กล่าวว่า "นี่เป็นซีซั่นที่ผมได้ลงสนามเป็นตัวจริงมากที่สุด และฟอร์มของผมก็สม่ำเสมอที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา แต่จำนวนประตูมันกลับไม่สอดคล้องกับสิ่งที่ผมทำได้เลยแม้แต่น้อย ผมรู้สึกจริงๆ ว่าถ้าผมมีสถิติการยิงประตูที่ดีกว่านี้ ผมก็คงเหมือนบินได้เลยแหละ"
"ผมอยากที่จะได้ยืนเป็นศูนย์หน้า และคอยทำประตู แต่ถ้าผมได้เล่นปีก ผมก็ยังคงพยายามที่จะยิงประตูให้ได้มากที่สุดอยู่เสมอ ซึ่งถ้าผมสามารถเลือกได้เอง ผมก็อยากที่จะเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้ามากกว่า" เวลเบ็ค ร่ายยาว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!